Muốn chỉnh sửa môi dày không phẫu thuật được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Muốn chỉnh sửa môi dày không phẫu thuật được không?

Đôi môi quá dày ngày nay có thể làm mỏng hơn nhưng việc chỉnh sửa môi dày không phẫu thuật có được hay không thì phải nhờ đến các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mới hiểu rõ hơn được.

Làm cho môi dày thành mỏng hơn hiện nay có thể áp dụng nhiều cách từ đơn giản đến phức tạp tại nhà hoặc tại các bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc làm mỏng môi không phẫu thuật thong thường sẽ kém hiệu quả hơn là áp dụng phẫu thuật.

Thu gọn môi dày không phẫu thuật là thế nào?

Đầu tiên để khắc phục môi dày, bạn có thể tẩy da chết cho môi giúp bạn dưỡng môi để bờ môi được mềm mại vừa giúp môi dày mỏng đi một chút. Việc tẩy da chết cho môi nên duy trì đều đặn bạn sẽ thấy kết quả sau một khoảng thời gian. Hãy thực hiện theo cách sau:

• Dùng chanh và mật ong: hỗn hợp này vừa giúp tẩy tế bào chết vừa bổ sung dưỡng chất giúp môi mềm hơn bằng cách xắt 1 lát chanh mỏng nhúng vào mật ong rồi chà nhẹ lên môi trong vài phút. Sau cùng rửa lại bằng nước sạch.
  • Dùng dầu dừa: thoa dầu dừa lên môi thường xuyên mỗi ngày trong khoảng 15 phút, dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng tẩy đi da chết trên môi.
[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Tẩy tế bào chết cho môi

Ngoài ra có thể trang điểm cũng là cách rất hiệu quả mà lại nhanh chóng để giúp bạn trị môi dày tại nhà. Chỉ cần sử dụng kem nền che khuyết điểm xoa lên phần viền môi, nhawmfthu hẹp kích thước viền môi giúp môi trông mỏng hơn.

Dùng son kẻ viền môi mới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Sau đó tô màu son mà bạn thích lên môi, môi bạn sẽ trông mỏng hơn đáng kể. Nên lựa chọn màu son sáng như màu hồng cánh sen, màu cam, màu nâu đất, hồng nhạt,… sẽ tăng hiệu quả cao hơn.

Thu gọn môi không phẫu thuật được không?

Thực chất thu gọn môi nhưng không phẫu thuật thì hiện nay chưa có phương pháp nào thay thế, còn với những cách đơn giản tại nhà thì không thế gọi là thu gọn môi không phẫu thuật. Đó chỉ là những mẹo để che giấu khuyết điểm môi tạm thời mà thôi, không thể cho kết quả vĩnh viễn.

Môi dày thì làm sao?

Bạn cũng không cần lo lắng và sợ phẫu thuật, phẫu thuật thu gọn môi dày rất đơn giản không phức tạp như bạn nghĩ. Một ca tiểu phẫu đơn giản không đau, không để lại sẹo và chỉ thực hiện một lần và mãi mãi có đôi môi mỏng đẹp tự nhiên. Tại Hàn Quốc phương pháp này được rất nhiều người áp dụng.

Phương pháp thu gọn môi

Thu gọn môi dày là phương pháp đơn giản, bác sĩ chỉ cần thực hiện khoảng 45 phút với một đường rạch nhỏ trên môi sau đó loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa kéo môi nhỏ hơn, thon gọn và mềm mại. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đến từ Hàn Quốc đang được nhiều chị em thực hiện, không tốn nhiều thơi gian.

Thu gọn môi dày phù hợp cho những người có đôi môi dày, thô, môi trề hoặc không cân đối với gương mặt. Quy trình thực hiện được diễn ra như sau:

Phẫu thuật thu gọn môi dày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ kích thước và gây tê cục bộ cho môi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ bóc tách niêm mạc môi loại bỏ lượng mỡ thừa sau đó dùng chỉ khâu vết thương lại một cách cân đối.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm của dịch vụ này có gì hót?

Phương pháp chỉnh sửa môi bằng cách thu gọn môi dày mang lại một kết quả đáng bất ngờ mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khi áp dụng cho khách hàng đã nhận ra:

• Bờ môi dày hoặc quá dày sẽ được khắc phục, không còn sợ bị mất cân đối như lúc trước.
  • Tạo dáng môi mỏng xinh xắn, sắc môi có màu hồng hào tràn đầy sức sống.
Tạo dáng môi mỏng xinh xắn và đáng yêu
  • Với những cách thực hiện tại nhà mất quá nhiều thời gian nhưng đối với phẫu thuật thu gọn môi dày thì chỉ thực hiện một lần sẽ có đôi môi mỏng.
  • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, không gây tác dụng phụ nào sau phẫu thuật.

Thay vì ngày nào cũng áp dụng phương pháp tại nhà nhưng không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ giúp đỡ, bảo đảm phẫu thuật không đau đớn, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả còn lâu dài.