Nam bấm mí đẹp hút hồn như soái ca - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nam bấm mí đẹp hút hồn như soái ca

Nam bấm mí đã không còn trở nên xa lạ nữa. Rất nhiều gương mặt nam giới trở nên đẹp hút hồn như soái ca nhờ thực hiện bấm mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, không giả, không lộ và phù hợp với gương mặt của mỗi người.

nam bấm mí

Nam giới có thể bấm mí mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp nam giới sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, bởi các chàng trai không thể tạo hai mí bằng các mẹo trang điểm như của phái đẹp, nên đây là phương pháp duy nhất để các bạn nam có đôi mắt to tròn lâu dài ổn định.

Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng nam sỡ hữu đôi mắt một mí kém duyên, không rõ mí hay mí lót, hoặc mí hai bên không bằng nhau. Bên cạnh đó, không để lại sẹo và nếp mí rõ ràng, tự nhiên là minh chứng thành công nhất của ca tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc cho nam giới.

nam bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật làm đẹp đôi mắt được cả nam và nữ ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ như không phải phẫu thuật, không cắt rạch, không đau đớn hay để lại sẹo mà lại rất an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên do đặc điểm khuôn mắt và mí mắt nam giới thường nhỏ hẹp hơn nữ giới, cung xương trên mí mắt thấp hơn so với nữ nên yêu cầu về tạo hình thẩm mỹ sau bấm mí cũng có sự khác biệt, từ đó đòi hỏi kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc dành cho nam phải thật chính xác.

Bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế mới đảm bảo đo vẽ chính các và thiết kế hình dáng, kích thước nếp mí sao cho hài hào tự nhiên với khuôn mặt. Sau bấm mí, nếu gấp mí phải cân đối, rõ ràng nhưng không quá to khiến đôi mắt mất đi sự tự nhiên.

Đối tượng nam giới nên bấm mí Hàn Quốc

 • Những người tuổi từ 18 – 30. Ở độ tuổi này mí mắt chưa bộc lộ nhiều dấu hiệu lão hóa, chưa có da chùng, mỡ thừa tích tụ nhiều nơi mí mắt.
 • Nam giới có các nhược điểm mắt 1 mí, mắt không rõ nếp mí, mí lót, mí lệch,… có nhu cầu chỉnh sửa mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc dành cho nam

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí.
 • Bước 2: Gây tê.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Bạn có thể ra về ngay sau bấm mí và cùng với sự chăm sóc theo như lời dặn của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí tự nhiên.

nam bấm mí
Quy trình thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành “địa chỉ vàng” cho nam bấm mí đẹp hút hồn như soái ca.

 • Chất lượng phục vụ tốt, máy móc trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn giỏi và tâm huyết.
 • Đội ngũ điều dưỡng tư vấn viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật bấm mí hiện đại, không bóc tách, không rạch da.
 • Không để lại sẹo và tối thiểu biến chứng hậu phẫu.
 • Thời gian phẫu thuật từ khoảng 30 – 45 phút.
 • Quy trình phẫu thuật hiện đại, giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *