Nam giới nâng mũi bao lâu thì đẹp ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nam giới nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Chào bác sĩ, em là nam giới, em muốn hỏi nam giới nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi nam giới bao lâu thì đẹp theo phương pháp nào tốt nhất và phù hợp với nam giới nhất. Việc nâng mũi thì mất khoảng bao lâu thì mũi sẽ hoàn chỉnh, do em là người mẫu nên công việc cần bắt đầu làm lại rất sớm, thời gian được nghỉ eo hẹp, khi nâng mũi kết thúc em thường phải di chuyên nên không biết có ảnh hưởng gì không nữa ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Bùi Công Tuấn – Q.2, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Bùi Công Tuấn thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp, có ảnh hưởng gì không,…của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Về mặt nguyên tắc thì việc nâng mũi của nam giới cũng tương tự như nữ giới. Nhưng chỉ có 1 vài chi tiết khác nhau. Nâng mũi của nam giới thường khó hơn nữ giới vì đa số nam giới có đầu mũi khá to và thô. Nên cần cắt bớt mô và thu nhỏ tạo hình lại đầu mũi.Về nguyên tắc và phương pháp phẫu thuật thì tương tự như của nữ giới.

Nam giới nâng mũi bao lâu thì đẹp
Nam giới nâng mũi bao lâu thì đẹp được nam giới quan tâm.

Hiện nay có những phương pháp nâng mũi như:

[box]
    • Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là sụn sườn là hoàn toàn bằng sụn của mình.
    • Phương pháp thứ 2 là phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo.
  • Phương pháp thứ 3 là nâng mũi bằng sụn vách ngăn,và thứ 4 là bằng sống nhân tạo.
[/box]

Nếu bạn là 1 người mẫu thì bạn nên nâng mũi bằng phương pháp sụn vành tai kết hợp sống nhân tạo vì thời gian phẫu thuật nhanh chỉ cần gây tê tại chỗ và bạn có thể ra về trong ngày, đẹp, tự nhiên và hiệu quả lâu dài, thời gian sưng ít hơn so với phương pháp sụn sườn hay sụn vách ngăn. Sau khi làm bạn cần có thời gian nghỉ ngơi mọi sinh hoạt có thể bình thường tuy nhiên bạn không nên chạy bộ hay chơi thể thao vận động quá mạnh trong vòng 2 tháng. Sau 2 tháng thì tất cả diễn ra bình thường trở lại.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng giúp bạn có câu trả lời cho những vấn đề bạn quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906.82.70.70 / 0902.400.269 / 0901.32.82.70