Nâng cao gò má - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cao gò má

Nếu như gò má cao khiến khuôn mặt trở nên hốc hác và không tốt cho đường tình duyên theo nhân tướng học thì gò má thấp lại dễ dàng tạo chỗ cho nếp nhăn mi dưới và vùng gò má. Khiến khuôn mặt dài và gầy không có sức sống. Vì thế phương pháp nâng gò má ra đời giúp tái tạo đường nét hài hòa trên khuôn mặt, tạo vẻ mặt đáng yêu cho người sở hữu.

nang-cao-go-ma-1
Nâng cao gò má cho khuôn mặt thanh thoát

Hiện nay, để cải thiện khuyết điểm gò má thấp thông thường sẽ có 3 cách sau:

  1. Tiêm chất làm đầy

Bác sĩ sẽ thăm khám và định liều lượng chất làm đầy để tiêm vào phần diện tích khuôn mặt, giúp đẩy phần gò má nhô cao lên trên, tọa sự hài hòa. Các chất tiêm thường là các chất làm đầy nhân tạo được FDA Hoa Kỳ cho phép sử dụng (restylane …). Phương pháp này khá tiện lợi và đơn giản, khách hàng sẽ thấy kết quả ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên, tuổi thọ của việc tiêm filler khá ngắn, dao động từ 6 đến 12 tháng, khách hàng cần tái thực hiện nhiều lần nếu muốn duy trì vẻ đẹp.

2. Làm đầy bằng mỡ tự thân stemcell

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ hút một lượng mỡ trong cơ thể bạn ( có thể là mỡ ở bụng hoặc tay) sau đó đem đi quay li tâm, chiết tách các mô mỡ tinh khiết nhất, sau đó bơm lượng mỡ tinh khiết ấy vào lại phần gò má thấp (mỡ như một chất làm đầy) giúp phần gò má nâng lên, hài hòa hơn. Phương pháp này vô cùng an toàn vì sử dụng chính các tế bào mỡ trong cơ thể bạn nên sẽ không xảy ra phản ứng phụ nào.

3. Sử dụng chất liệu độn nhân tạo có cấu trúc giống sụn nâng mũi 

nang-cao-go-ma
Nâng cao gò má bằng sụn tự thân

Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc miệng dài 3-4 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Chất liệu độn thân thiện với da, sau phẫu thuật nâng cao gò má bạn sẽ có được đôi gò má đầy đặn tự nhiên, tạo nên nét hài hòa trên khuôn mặt.

Một số lưu ý sau khi nâng gò má:

  • Hạn chế đụng vào vùng gò má được nâng sau 3-5 ngày
  • Ăn các thực phẩm loãng như súp – cháo sau khi làm
  • Súc miệng bằng nước diệt khuẩn liên tục trong một tuần.
  • Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *