Nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

Nâng cơ mặt Hifu Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giúp được hàng nghìn khách hàng tái sinh gương mặt ngời sắc, thon gọn tươi trẻ nhờ năng lượng nhiệt của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao độc đáo.

Nâng cơ mặt Hifu

Theo các chuyên gia, việc bảo vệ, duy trì làn da khỏe đẹp cần được chị em chú ý ngay từ lứa tuổi 20, vì da đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa từ bên trong. Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học hay quá trình sinh nở… là những yếu tố đẩy nhanh tốc độ lão hóa của da. Bước vào ngưỡng trung niên, làn da bắt đầu chảy xệ, nhăn nheo. Việc sử dụng các loại dược mỹ phẩm lúc này chỉ mang tính chất tạm thời làm chậm quá trình lão hóa, không thể khôi phục làn da như trước kia. Giải pháp có thể giải quyết vấn đề da chùng chảy xệ và mang đến cho bạn đường nét gương mặt thon gọn chuẩn V-line như ý chính là sử dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn bằng Hifu Plus.

[adrotate banner=”27″]

Nguyên lý công nghệ của nâng cơ mặt Hifu Plus

Công nghệ Hifu Plus hay nâng cơ mặt 360°  có nhiều ưu điểm so với phương pháp khác. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của Hifu Plus với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da ở độ sâu 3.0 – 4.5mm – độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Do Hifu đưa sóng siêu âm đi qua da, không gây sinh nhiệt. Vì vậy, da không bị đau, tổn thương, chỉ khi tới mô đích sóng siêu âm mới tác động kích thích tới các phân tử để sinh ra nhiệt năng (60-70 độ C).

Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm). Sau khi đi sâu xuyên qua lớp biểu bì da sẽ phát tán năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… cũng được nâng lên. Cơ mặt sẽ được kéo lên cao , co gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện. Bề mặt da bên ngoài lấy lại độ săn chắc, đàn hồi, không bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng của Hifu không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng Hifu liên tục lan tỏa sang lớp trung bì. Sự cải thiện về độ săn chắc tươi mới của làn da tiếp tục diễn ra trong 6 tháng tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

nâng cơ mặt hifu

Hiệu quả điều trị trẻ hóa của công nghệ nâng cơ mặt Hifu Plus

• Nâng cơ: cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
  • Căng da: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
  • Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.
  • Xóa nhăn: các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
  • Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

nâng cơ mặt bằng hifu

Khách hàng thực hiện nâng cơ mặt bằng HIfu Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Hifu Plus là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới đạt tiêu chuẩn châu Âu và được Cục Quản lý Dược phẩm Châu Âu (EMA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da, căng da, nâng cơ, tạo mặt V-line an toàn, không xâm lấn hiệu quả và có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là trung tâm thẩm mỹ sở hữu công nghệ vượt trội Hifu Plus chính hãng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới và hội đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.