Căng Da Trẻ Hóa Da New Thermage - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng Da Trẻ Hóa Da New Thermage

Căng da trẻ hóa da New Thermagelà công nghệ Hoa Kỳ giúp xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn, nhanh chóng đưa da trở về sự đàn hồi của tuổi trẻ. Đây là một giải pháp trẻ hóa cho những ai không muốn dùng phương pháp phẫu thuật nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, chỉ với 1 lần điều trị, hiện nay New Thermage trở thành phương pháp trẻ hóa được lựa chọn hàng đầu bởi các nhà chuyên môn và hàng triệu khách hàng trên thế giới, trong đó có ngôi sao nổi tiếng Hollywood, phu nhân Tổng thống và các quý bà trên toàn thế giới.

dieu-tri-thermage

Là đối tác đầu tiên của Thermage tại Việt Nam: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được Thermage chuyển giao công nghệ khi hãng máy thẩm mỹ danh tiếng này có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa da tại bệnh viện có được bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất về Thermage so với các trung tâm điều trị khác.

Căng da trẻ hóa da New Thermagesử dụng lượng nhiệt đồng nhất bằng sóng RF đơn cực, có nhiệt lượng cao gấp 2 lần so với các đầu tip thế hệ cũ, vì vậy khi tác động vào các sợi collagen chùng nhão nằm sâu dưới lớp hạ bì sẽ khiến các sợi collagen này bị co thắt ngay lập tức.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *