Nâng Cơ Trẻ Hóa Da Ulthera Pro

Nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro là gì?

Nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro là công nghệ sóng siêu âm hội tụ được công bố là công nghệ tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần điều trị. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì.

nâng cơ trẻ hóa da Ulthera

Nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro là công nghệ duy nhất đến nay ứng dụng sóng siêu âm hội tụ (một thành tựu có ý nghĩa lịch sử của Y học) có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, trẻ hóa da tối ưu, nâng cơ mặt và cổ thon gọn.

nâng cơ trẻ hóa da Ulthera

  • Ứng dụng năng lượng hội tụ: Năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ vào một điểm, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến từng hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen nhiều nhất và tốt nhất. Chính vì vậy, Ulthera Pro còn được gọi là công nghệ “không xâm lấn”.
  • Năng lượng tốt nhất tại điểm đích: Năng lượng tại điểm đích luôn đạt được nhiệt độ 60-70 độ C và được FDA chứng nhận đây là mức nhiệt lý tưởng nhất trong công nghệ trẻ hóa da, khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da (Laser sinh nhiệt lên tới 100 độ C, công nghệ RF lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40 độ C và tối đa là 55 độ C).
  • Độ sâu hoàn hảo: Có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Đây là độ sâu và mức nhiệt lý tưởng nhất được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.
  • Nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Công nghệ căng da mặt, trẻ hóa da, nâng cơ mới nhất được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh. Với những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da… công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh elestin và collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ giúp các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 3 năm. 

nâng cơ trẻ hóa da Ulthera

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, sóng siêu âm hội tụ Ulthera Pro tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ulthera Pro xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 2-3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.

nâng cơ trẻ hóa da Ulthera

Kết quả điều trị nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro

  • Căng da rất rõ rệt: Làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
  • Nâng cơ đáng kể: Cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
  • Trẻ hóa da tầng sâu: Các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.
  • Xóa nhăn vô cùng hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
  • Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: Nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau, lượng collagen  và elestin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo, hiệu quả điều trị tiếp tục được cải thiện.
  • Hiệu quả duy trì dài lâu: Hiệu quả duy trì nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro kéo dài trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

KHUYẾN MÃI SỐC dành cho 20 khách hàng đăng ký dịch vụ Ulthera Pro đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu: Tặng NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA bằng New Thermage.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *