Nâng cung mày | Kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp chân mày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cung mày | Kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp chân mày

[box]Nâng cung mày là biện pháp thẩm mỹ cho bạn sở hữu cung mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân. Đặc biệt, dịch vụ nâng cung mày đẹp tự nhiên không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Dịch vụ Thẩm mỹ tại Bệnh Viện Á Âu còn giúp nâng cung mày loại bỏ vùng da chùng và loại bỏ màu xăm cũ.[/box]
Nâng cung mày tự nhiên
Nâng cung mày tự nhiên

Thẩm mỹ Nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng công nghệ tiên mới : Nâng cung mày bằng chỉ vàng của Mỹ . Với công nghệ này, việc nâng cung mày được thực hiện không cần phẫu thuật, khác hẳn với những công nghệ cũ trước đây. Một điều đặc biệt nữa là chỉ thực hiện duy nhất 1 lần với thời gian duy trì kéo dài 8 – 15 năm (phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng)

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ nâng cung mày bằng chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nâng cung mày là kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với những phụ nữ ở độ tuổi trung niên
nâng cung mày là kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với những phụ nữ ở độ tuổi trung niên

+ Công nghệ chỉ vàng tiên tiến bậc nhất và độc quyền từ Mỹ

Công nghệ tiên tiến Nâng cung mày bằng chỉ vàng 24K của Mỹ được chuyển giao duy nhất cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, được thực hiện qua bàn tay tinh hoa của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực căng da bằng chỉ vàng.

+ Tuyệt đối không phẫu thuật và thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút

Kỹ thuật luồn chỉ vàng để nâng cung mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và nâng chân mày.

Kỹ thuật này tuyệt đối không để lại sẹo – Tiên tiến hơn nhiều so với những kỹ thuật cũ trước đây

+ Đảm bảo An toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam được Bộ Y tế cho phép thực hiện kỹ thuật nâng cung mày bằng phương pháp căng da chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bởi vì chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

+ Hiệu quả vượt trội

Kỹ thuật nâng cung mày với bằng chỉ vàng giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý người sử dụng.

Với việc thực hiện nâng cung mày bằng chỉ vàng, hiệu quả sẽ càng lúc càng rõ rệt, ngày càng đẹp hơn so với lúc trước

Tác động của sợi chỉ vàng làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.

+ Duy trì 8 – 15 năm

Theo nghiên cứu từ những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới thì Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm (được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác)

Khi nào những sợi chỉ  vàng Gold Thread mỏng như lụa còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

AI PHÙ HỢP VỚI NÂNG CUNG MÀY, TREO MÍ MẮT SỤP ?

Phụ nữ và đàn ông trên 30 tuổi có hiện tượng sụp chân / cung mày
Những người bẩm sinh có  chân mày thấp.

KẾT QUẢ NÂNG CUNG MÀY

Kỹ thuật nâng cung mày hay gọi cách khác là nâng chân mày bằng chỉ vàng có thể thực hiện ở cả nam giới và nữ giới, giúp mang lại một cung mày cùng với đôi mắt đầy sức sống như thời son trẻ.

nang-chan-may-chi-vang-1

 

cang-da-co-chi-vang-7
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

 

 

CÁCH PHÂN BIỆT CHỈ VÀNG THẬT VÀ CHỈ VÀNG GIẢ

[adrotate banner=”14″]

GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN CHỈ VÀNG TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2CER VIETNAM

Quý khách có thể liên hệ đến bệnh viện để được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn 

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *