Nâng mũi 12 triệu có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi 12 triệu có an toàn không ?

[cauhoi khachhang=”Ngọc Trâm – Q,7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện sóng mũi thấp. Em nghe nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi 12 triệu nhưng không biết hiệu quả có tốt không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về nâng mũi 12 triệu bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

nang-mui-12-trieu

Giới thiệu về nâng mũi 12 triệu

Hầu hết các trường hợp nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo phương pháp cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả nâng mũi 12 triệu trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dung phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn lâu dài.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn sinh học định hình là loại sụn tốt nhất hiện nay để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền được nhập khâu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đối với các trung tâm thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi 12 triệu có thể sử dụng loại sụn không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng trong quá trình sử dụng.

nang mui cho nao uy tin 2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi,thu gọn xương mũi bè….

Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật

nang mui o dau dep 2

nang mui o dau dep 3

nang mui sline 3

Nhân viên điều dưỡng của bệnh viện sẽ túc trực bên bạn 24/24 để làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi Hàn Quốc và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

Với quy trình nâng mũi đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được một dịch vụ thẩm mỹ trọn vẹn từ A-Z. Đầu tư nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bạn đã đầu tư một chi phí xứng đáng để bảo đảm có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn.

Khi quyết định thực hiện nâng mũi, khách hàng không chỉ lựa chọn dựa trên giá cả. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn thực hiện nâng mũi 12 triệu ở những địa chỉ nhỏ không có tên tuổi và không có chính sách đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Khách hàng nên ưu tiên các yếu tố về quy mô bệnh viện, bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện và chi phí nâng mũi để có một ca nâng mũi thành công. Mời bạn tham khảo bảng giá chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giá tiền nâng mũi 12 triệu, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

bang gia_2

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *