Nâng mũi 4D - cho gương mặt thanh tú hơn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi 4D – cho gương mặt thanh tú hơn

Phụ nữ Việt Nam là phụ nữ đặc trưng Á Đông với chiếc mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi thô to là không được quý phái vì theo nhân tướng học người phụ nữ quý phái , giàu sang, hạnh phúc phải là người phụ nữ có dáng mũi cao, mũi hanh thông, hai cánh mũi gọn gàng, và hai bên lỗ mũi kín khi nhìn trực diện.

nâng mũi 4D
nâng mũi 4D

Tại sao người Việt phải nâng mũi?

Phần lớn phụ nữ Việt Nam luôn mong muốn thay đổ diện mạo của mình bằng việc chỉnh sửa mũi để có gương mặt thanh tú hơn và có vận mệnh tốt hơn. Hiểu được mong muốn đó nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời trong đó có nâng mũi, chung quy lại là tướng số của một con người thì phải phù hợp với từng gương mặt và từng đường nét trên gương mặt của người đó.

Vì thế bằng mức độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ các nhà khoa học trên thế giới đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S-Line 4D (4 chiều) mang đến cho chị em phụ nữ dáng mũi đẹp hài hòa và phù hợp với từng đường nét riêng của mình.

Nâng mũi S-line
Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là phương pháp các bác sĩ sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn nhân tạo để thực hiện định hình mũi. Cụ thể phần đầu mũi sẽ được ghép bằng sụn tự thân, cánh mũi và trụ mũi sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo.

Sụn nhân tạo xuất xứ tại Hàn Quốc, Mỹ nên rất bảo đảm chất lượng và độ an toàn cao, hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Qúa trình tách sụn tự thân được chính bàn tay chuyên nghiệp của đọi ngũ bác sĩ giỏi nên vô cùng an toàn, khách hàng có thể an tâm vì thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Ưu điểm khi nâng mũi S-line 4D

Nâng mũi S-line cho dáng mũi hình chữ S siêu chuẩn, phù hợp với từng gương mặt. Phương pháp này không đau đớn, không để lại sẹo.

Sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn, độ tương thích với cơ thể cực kỳ cao.

Quy trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng tầm 60 phút, được thực hiện bởi bàn tay bác sĩ chuyên nghiệp.

Kết quả duy trì vĩnh viễn theo thời gian, không đào thải hoặc tự hủy như các phương pháp lạc hậu khác.

Nâng mũi Sline là tạo hình mũi được Bác sỹ thực hiện hài hòa theo 4 hướng nhìn theo thứ tự: trái, phải, trên, dưới, sao cho khi chỉnh sửa xong nhìn theo bất kỳ phương hướng nào cũng thấy hài hòa với đường nét gương mặt và tự nhiên như vốn có của cơ thể.

Vậy nâng mũi S-line 4D Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là gì?

Quá trình nâng mũi được diễn ra thông qua: tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người bác sỹ phẫu thuật đây là những yếu tố quan trọng để tạo ra một chiếc mũi đẹp và hài hòa. Vì nâng mũi 4D (4 chiều) là phương pháp nâng mũi không cố định theo bất kỳ tiêu chuẩn hay bất kỳ khuôn khổ nào được đặt ra trước đó, mà phải theo đường nét riêng trên gương mặt của từng người phụ nữ mà thực hiện nhằm mang đến độ hài hòa từ 98% trở lên cho gương mặt.

Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp, cao quý, sang trọng theo mọi hướng nhìn mà không có một phương pháp nào có thể làm được. Dù mũi bạn không giống ngôi sao nước này hay nước khác nhưng sau khi chỉnh sửa bạn sẽ thật sự không tin vào mắt mình vì chiếc mũi mới vô cùng tự nhiên và hài hòa với bạn, nó sẽ giúp các đường nét khác trên gương mặt bạn cũng trở xinh đẹp và cân đối hơn bao giờ hết.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chọn nâng mũi phù hợp theo gương mặt đặc trưng của người từng khách hàng. Vì thế nâng mũi 4D là phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ yêu vẻ đẹp tự nhiên, phương pháp nâng mũi này chiếc mũi mới của bạn sẽ làm cho 99% người nhìn thấy không thể nhận biết đó là mũi đã qua chỉnh sửa nhờ sự hài hòa của nó.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *