Nâng mũi an toàn ở đâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi an toàn ở đâu ?

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn bắt nguồn từ Hàn Quốc mà chị em có thể lựa chọn nhằm khắc phục chiếc mũi nhiều khuyết điềm của mình. Nâng mũi an toàn ở đâu là thắc mắc mà nhiều phụ nữ đặt ra trước khi thực hiện cải thiện dáng mũi.

nâng mũi an toàn ở đâu
nâng mũi an toàn ở đâu

Các phương pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi có nhiều phương pháp thực hiện, tùy theo tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Sau đây là các phương pháp phổ biến nhất:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh. Không để lại sẹo, không gây biến chứng nhiều.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế:

– Do chỉ có sống nhân tạo nên mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên

– Mũi dễ gặp các biến chứng như lệch, vẹo, ảnh hưởng đến da đầu mũi,…

– Không thích hợp với người có cơ địa nhạy cảm.

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện trong vài năm gần đây, khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để cấy ghép vào đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này bao gồm:

– Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

– Mũi sau khi nâng sẽ có độ cong nhẹ mềm mại, tự nhiên.

– Khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi.

– Phương pháp thân thiện với cơ thể, cho hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc S-line

Nâng mũi cấu trúc có thể được xem là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện vì nó có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm của mũi từ chân mũi đến đầu mũi. Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn.

Phương pháp này có những ưu điểm như:

– Khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống

– Tạo dáng mũi Sline, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Kết quả ổn định, an toàn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo.

nâng mũi an toàn ở đâu

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Không cần phải tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi nữa, hiện nay nâng mũi cấu trúc S-line chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bằng chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai và sụn sườn) kết hợp sụn nhân tạo đến từ Hàn Quốc, Mỹ… Có độ tương thích hoàn toàn cao và phù hợp với cơ thể người không gây nguy hiểm, cho kết quả lâu dài chính vì thế được cho là cách tốt nhất để định hình dáng mũi khắc phục mũi thấp, tẹt mũi to bè tốt nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line vô cùng nhanh chỉ 60 phút, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, quá trình lấy sụn và cấy ghép đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại. Chỉ một lần nâng mũi an toàn tại bệnh viện uy tín đã có thể sở hữu ngay dáng mũi đẹp lâu dài mãi mãi.

Nhiều chị em vẫn còn có suy nghĩ muốn nâng mũi phải sang tận Hàn Quốc thì mới mang lại được kết quả thành công, nhưng thực tế không phải như vậy. Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, tại Việt Nam nhiều bệnh viện đã chuyển giao được công nghệ từ nước ngoài rất tốt, chị em không cần tốn công sức vẫn có thể làm đẹp trong nước an toàn và chất lượng.

nang-mui-sline

Nâng mũi an toàn ở đâu thì tốt?

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi an toàn trên nhưng kết quả có duy trì ổn định và lâu dài không thì không thể đảm bảo được. Riêng nâng mũi cấu trúc S-line thì hiện một số bệnh viện lớn mới có khả năng áp dụng, nâng mũi an toàn ở đâu để có được phương pháp hiện đại ấy thì chỉ có thể là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tự tin là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *