Nâng mũi aquamid giữ được mấy năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi aquamid giữ được mấy năm

[cauhoi khachhang=”Lan Ngọc – Q. Phú Nhuận, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật khắc phục dáng mũi tẹt. Em nghe nói nâng mũi aquamid ở bệnh viện rất tốt nhưng không biết giữ được mấy năm, vì em ngại thực hiện nâng mũi nhiều lần? Xin bác sĩ tư vấn giúp. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mũi aquamid giữ được mấy năm, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

gia-nang-mui-bang-aquamid1

Aquamid là một chất làm đầy mô có thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, các bác sĩ tại Việt Nam sử dụng  kỹ thuật nâng mũi Aquamid để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách tăng thêm chiều cao, tạo đường viền và độ cao dọc theo toàn bộ chiều dài sóng mũi.

Nâng mũi Aquamid được đánh giá cao nhờ sở hữu 3 ưu điểm vượt trội sau:

  • An toàn tuyệt đối

Chất làm đầy Aquamid có xuất xứ từ Thụy Sĩ là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng và công nhận an toàn.

Ngoài ra, do không cần phẫu thuật nên nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Aquamid không ảnh hưởng tới khoang mũi hay chức năng chung của mũi. Thực tế cũng ghi nhận, 99% các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không bị biến chứng nguy hiểm nào.

Hoa hậu mai phương thúy

  • Không đau, không sẹo

Nâng mũi không phẫu thuật có kỹ thuật thực hiện đơn giản là tiêm chất làm đầy Aquamid vào mũi để cải thiện khuyết điểm mũi mà không cần cắt rạch, bóc tách. Hơn nữa, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức, không đau không sưng và có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt như thường ngày.

  • Tạo dáng mũi cao thanh tú

Sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, các bác sĩ có mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành chỉnh nắn, cải thiện các khuyết điểm của mũi. Do vậy bạn sẽ sở hữu mũi đẹp hoàn hảo với sống mũi cao, láng mượt, không gồ ghề hay lệch vẹo. Đặc biệt, phương pháp này luôn mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và tạo với mũi một khối thống nhất.

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

nang mui bang phuong phap tiem 1

Thời gian thực hiện nâng mũi Aquamid

Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 15-20 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ dưỡng sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.

Nâng mũi Aquamid giữ được mấy năm?

Theo nghiên cứu lâm sàng, kết quả nâng mũi Aquamid có thể kéo dài tới 5 năm, do đó khách hàng không cần phải tiêm lại nhiều lần.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi Aquamid giúp khách hàng sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên. Chất làm đầy Aquamid chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ duy trì kết quả lâu dài, loại bỏ hoàn toàn biến chứng, khách hàng được kiểm tra bao bì nhãn mác của sản phẩm trước khi thực hiện. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi Aquamid, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *