Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi bằng chất làm đầy Filler,Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle……), Radiesse, Scultra. Các chất nâng mũi bằng chất làm đầy như Filler,nâng mũi bằng chất làm đầy Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler được sử dụng trong nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ bằng phương pháp tiêm nâng mũi làm đầy.

Nang-mui-nang-cam-khong-phau-thuat-bang-filler

Nhiều người muốn cải thiện chiếc mũi quá thấp và hơi thô của mình nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Trong trường hợp này, Filler là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất dành cho họ. Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tạo sóng mũi cao và cải thiện hình dạng chóp mũi bằng cách đưa chất làm đầy (Filler) đậm đặc vào những vị trí bị gãy hoặc lõm. Bằng cách này, những chiếc mũi quá thấp trông sẽ cao hơn một cách rất tự nhiên, và không ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Những điều cần biết về Filler nâng mũi 

  • Filler trong thẩm mỹ nội khoa gọi là chất làm đầy. Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật. …

Filler

  • Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.
  • Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.
  •  Filler không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Theo thời gian (trung bình từ 8-12 tháng, tùy cơ địa mỗi người), Filler sẽ dần tiêu biến đi. Vì thế, để duy trì kết quả nâng mũi không qua phẫu thuật, bạn nên tiêm nhắc nhớ 1-2 lần/ năm. Tuy nhiên, các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường kéo dài lâu hơn.

+ Filler nâng mũi bằng cách nào?

Khi tiêm nâng mũi Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Trong nâng mũi không phẫu thuật, việc chọn bác sĩ có tay nghề rất quan trọng vì họ là người quyết định số lượng cc Filler cần dùng để có thể tạo nên 1 chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Sau khi tiêm Filler nâng mũi, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả. Hãy quan sát kết quả này và ghi nhớ số lượng cc Filler được điều trị. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề làm đẹp của mình ở những lần sau.

+ Những ai phù hợp để nâng mũi với Filler?

  • Người có mũi gãy, không có sóng mũi hoặc sóng mũi không cao (mũi tẹt)
  • Chóp mũi thô, đầu tròn muốn cải thiện để trông hài hòa hơn
  • Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi cũng có thể kết hợp sử dụng Filler để làm “mềm hóa” những đường nét “cứng cáp” của sụn nhân tạo, giúp chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo hơn.

+ Ưu điểm và nhược điểm của Filler.

  • So với phẫu thuật nâng mũi, khi bạn nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian diễn ra rất nhanh nên bạn không phải ở lại thẩm mỹ viện và có thể ra về ngay trong ngày.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e dè và phải đến thẩm mỹ viện tiến hành cứ mỗi 1 năm 1 lần rất phiền toái. Để có kết quả nâng mũi tự nhiên lâu dài theo thời gian bạn có thể tham khao một số phương pháp nâng mũi điển hình tốt nhất hiện nay là nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi lâu dài, cánh mũi hình chữ s cho sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

+ Địa chỉ nâng mũi bằng Filler uy tín.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler được thẩm mỹ viện áp dụng để giúp chị em phụ nữ, nam giới lấy lại cánh mũi chuẩn đẹp, cao thon mà không muốn phẫu thuật nâng mũi hay sợ đau khi phẫu thuật. Công nghệ này là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi filler, không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.

Lưu ý là kết quả nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi bằng chất làm đầy Filler không thể cho chúng ta một chiếc mũi thẳng và cao tùy ý như giải pháp phẫu thuật được. Cái mà Filler nâng mũi hướng tới là một chiếc mũi tự nhiên và cao vừa đủ. Mọi trường hợp lạm dụng Filler để nâng mũi quá đà đểu không cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *