Nâng mũi bằng chất làm đầy là chất gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng chất làm đầy là chất gì?

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng. Đây là giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler không cần phải phẫu thuật. Mang lại rất nhiều ưu điểm như không đau, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng…

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Tại sao phải nâng mũi?

Một vấn để đơn giản hiện nay đó là chị em đang rất quan tâm đến vẻ đẹp, nhan sắc của mình. Trên gương mặt, chiếc mũi rất quan trọng, nó là tài vận là vị trí quyết định đến tướng số của bản thân theo như nhân tướng học đã khẳn định. Chính vì vậy ai đã không may mắn gặp phải tình trạng mũi xấu thì cần phải thay đổi ngay.

Mũi thấp, mũi to, bè hay cánh mũi không cân xứng, mũi gãy do bẩm sinh… đều sẽ được thay đổi bằng công nghệ hiện đại. Một trong những phương pháp giải quyết tình trạng mũi xấu nhanh nhất hiện nay đó là tiêm chất làm đầy filler.

Lý do đầu tiên mà chị em phải nâng mũi đó chính là thay đổi ngoại hình, ngoại hình rất quan trọng ảnh hưởng khá nhiều trong cuộc sống và tình yêu. Thứ hai đó là tướng số, chiếc mũi càng đẹp tài vận càng may mắn, theo các nhà xem tướng thì người có dáng mũi cao sẽ có tướng số cao quý, cuộc sống hạnh phúc…

Nâng mũi bằng chất làm đầy
Nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy là gì?

Đây là thủ thuật sử dụng chất làm đầy có tên gọi tắt là filler để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích cao với cơ thể người, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể.

Chất làm đầy filler khi tiêm vào cơ thể người sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện. Trung bình, chiếc mũi mới sẽ giữ được từ 1-2 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy và từng trường hợp. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn.

Nâng mũi bằng filler không cần phải lo nguy hiểm vì không phẫu thuật nên không đau đớn , sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Để nâng mũi an toàn và tránh nguy hiểm, có được dáng mũi đẹp khách hàng cần phải thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, phải bằng chất liệu là chất làm đầy filler an toàn. Tốt nhất nên đến bệnh viện lớn để được tư vấn và sử dụng đúng chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy filler cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp ổn định dáng mũi bền vững, lâu dài, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

nang-mui-sline

Nâng mũi bằng filler cho kết quả bao lâu?

Trong thực tế chất làm đầy có nhiều loại bạn cần phải được bác sĩ tư vấn để chọn loại phù hợp nhất cho mình, thời gian lưu giữ lại khác nhau. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa.

Để có được kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy tốt nhất, mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Trước khi tiêm filler bạn sẽ được các bac sĩ tại đây thăm khám rất chặt chẽ, cụ thể và tư vấn rõ ràng. Mọi quy trình thực hiện luôn được giám sát và bảo đảm an toàn. Lưu ý kết quả tùy vào cơ địa chủa mỗi người nên chị em cần đến bệnh viện thăm khám, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *