Nâng mũi bằng chỉ như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng chỉ như thế nào ?

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi khi với phương pháp nâng mũi bằng chỉ sử dụng chỉ để nâng mũi thì khi chỉ tiêu biến mũi sẽ như thế nào ạ? Có trở lại hình dạng như lúc ban đầu khi chưa cấy chỉ vào không?.Cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi là phương pháp giữ được hình dạng lâu dài phải không ạ? Em xin cảm ơn. ( Huỳnh Tấn Đạt – Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Huỳnh Tấn Đạt !
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:
Nâng mũi bằng chỉ Vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho kết quả duy trì lâu dài, chỉ sẽ không tự tiêu mà cố định trong dáng mũi của bạn lâu dài nên dáng mũi của bạn lúc nào cũng cao, đẹp như ý mà không phải cải thiện hay chỉnh sửa thêm bất kỳ 1 lần nào khác. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi khách hàng phải có khả năng kinh tế tốt mới nên thực hiện vì nâng mũi bằng chỉ vàng rất đắt đỏ không phù hợp với túi tiền hiện nay của đại đa số người Việt Nam chúng ta.

[box3]

[/box3]

nang-mui-bang-chi-thi-khi-chi-tieu-bien-mui-se-nhu-the-nao1Cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cắt gọn phần cánh mũi, đầu mũi quá to, thô , bè giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt, bởi vậy kết quả thu gọn cánh mũi sẽ cho hình dáng lâu dài bạn nhé.

nang-mui-bang-chi-thi-khi-chi-tieu-bien-mui-se-nhu-the-nao2

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn và giúp bạn tìm ra giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *