Nâng mũi bằng dụng cụ thẩm mỹ gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng dụng cụ thẩm mỹ gì?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cho em hỏi nâng mũi bằng dụng cụ là dụng cụ gì vậy ạ? Có cần phải đến bệnh viện để thực hiện hay không hay mua dụng cụ về làm tại nhà ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em xin cảm ơn. ( My Nguyễn – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn My Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng dụng cụ thẩm mỹ nào, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi bằng dụng cụ thẩm mỹ gì

Nâng mũi bằng dụng cụ gì?

Nói đến nâng mũi chính là công nghệ siêu hiện đại, phương pháp này sử dụng dụng cụ mà không phải ai cũng mua được. Đó chính là nâng mũi S-line, nâng mũi bằng sụn tự thân từ chính cơ thể của người được nâng mũi. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn để cấy ghép lên vùng mũi, giúp nâng mũi cao hơn, định hình lại dáng mũi sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân nhất.

Nâng mũi s-line đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người phụ nữ Việt Nam vì nó mang lại nhiều lợi ích cải thiện dáng mũi quá thấp, tẹt của người Việt giúp khuôn mặt trở nên cao thẳng, ấn tượng hơn. Nâng mũi cải thiện được tình trạng mũi thấp, tẹt, mũi to nhưng thô, bè ra hai bên… muốn sống mũi thẳng, mũi hình chữ S.

Nâng mũi là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây ra bất kỳ đau đớn nào nên rất an toàn. Quy trình thực hiện bao gồm các bước rất đơn giản và nhanh chóng nhưng sẽ được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có kinh nghiệm cao, bảo đảm chất lượng và kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Vậy nâng mũi được thực hiện ra sao?

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.

Bước 3: Gây tê cục bộ.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành các bước S-line như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa

Bước 6: Bạn ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ tiện theo dõi.

Bước 7: Tái khám và cắt chỉ theo lời dặn của bác sĩ.

Sau khi nâng mũi thành công bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc của mình, không nên tự ý dùng thuốc ngoài toa. Nên tái khám và sử dụng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ để mau chóng hồi phục.

nâng mũi an toàn ở đâu

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khách hàng nâng mũi S-line ở địa chỉ nào thì chưa rõ kết quả có đạt hay không nhưng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì hiệu quả sẽ có ngay chỉ sau một lần thực hiện, mãi mãi duy trì dáng mũi theo thời gian mà không sợ đào thải hay nguy hiểm về sau.

• Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt
  • Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc S line tự nhiên hơn sau phẫu thuật.
  • Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
  • Đủ chiều dài, không bị hếch

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện uy tín nhất hiện nay trong các phương pháp chỉnh sửa mũi, với đội ngũ bác sĩ giỏi , giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất. Nâng mũi không phẫu thuật băng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại cho bạn kết quả lâu dài….không đau, không sưng, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn My Nguyễn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bằng dụng cụ bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ cho chúng tôi, chúc bạn thành công trong cuộc sống.