Nâng mũi bằng mô sinh học Radies có thực sự hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng mô sinh học Radies có thực sự hiệu quả?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có biết đến phương pháp nâng mũi bằng mô hình sinh học radies nhưng chưa rõ ưu điểm có gì nổi bật, em muốn có dáng mũi hình chữ S bằng phương pháp này có được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn.

Kim Ngân – Đồng Xoài, Bình Phước

Trả lời:

Bạn Kim Ngân thân mến !

Cảm ơn Kim Ngân đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi mô sinh học Radies có ưu điểm và hiệu quả không, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiên nay, có nhiều phương pháp nâng mũi có cả nâng mũi không phẫu thật và phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Trong số các phương pháp nâng mũi đó có nâng mũi mô sinh học radies, đây là một hình thức nâng mũi không phẫu thuật đang thịnh hành hiện nay.

nâng mũi mô sinh học radies

Thế nào là nâng mũi mô sinh học radies?

  1. Nâng mũi mô sinh học radies

Đa số chị em hiện hiện nay tìm đến các phương pháp nâng mũi là để khắc phục các tinfht rjang mũi thấp, tẹt, mũi quá xấu đang ảnh hưởng lớn đến diện mạo xinh xắn trên gương mặt. Nhưng hiện tại lại có rất nhiều các cách nâng mũi khác nhau khiến việc lựa chon thực hiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp rất khó, trong đó có cả nâng mũi bằng mô sinh học radies.

Phương pháp nâng mũi mô sinh học radies là một dạng cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Chất này có khả năng đàn hồi và độ trơn cao hơn so với các chất làm đầy khác. Chỉ với một lần tiêm chất làm đầy được đưa vào mũi mà không cần phẫu thuật, sẽ giúp nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Dịch vụ này được giới chuyên môn nhận định là tốt, và nhận được chứng nhận của FDA. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

  1. Ưu điểm của nâng mũi mô sinh học radies

  • Chất làm đầy Radies cho kết quả tự nhiên và tức thì.
  • Hiệu quả của Radies cho kết quả sử dụng từ 1 – 1,5 năm.
  • Radies ngoài tác dụng chỉnh hình toàn diện mũi còn có tác dụng chỉnh hình cằm, nâng cao gò má, khuôn mặt và xóa nhăn hiệu quả
  • Radies an toàn và thân thiện đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm
  • Chi phí nâng mũi rẻ so với phẫu thuật.

nâng mũi mô sinh học radies

Phương pháp nào cho mũi chữ S mà hiệu quả lâu dài nhất hiện nay?

Để bạn có thể sở hữu được dáng mũi hình chữ S cong đẹp quyến rũ mà kết quả lại lâu dài nhất thì cần phải áp dụng phương pháp nâng mũi S-line siêu hiện đại nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này có ưu điểm sử dụng chính sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) của người được nâng mũi để cấy ghép lên mũi, độ tương thích cao nên kết quả luôn lâu dài. Bên cạnh đó, không cần phải phẫu thuật nên không đau đớn không gây ra bất kỳ mối nguy hiểm nào.

Nâng mũi S-line có thời gian thực hiện chỉ 60 phút và chỉ thực hiện duy nhất một lần đã có thể sở hữu ngay dáng mũi như mong muốn, sụn tự thân thích ứng lâu dài không làm mẫn đỏ đầu mũi, không gây dị ứng. Hiện nay tại Việt Nam phương pháp này chỉ được chuyển giao tại một số bệnh viện thẩm mỹ lớn chị em có thể tham khảo và áp dụng, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

nâng mũi an toàn ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên được nhập khẩu phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại, sở hữu đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bảo đảm những ca nâng mũi sẽ thành công 100% cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ đúng với yêu cầu của khách hàng. Đây là phương pháp đớn giản, nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay để có thể mang lại dáng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt của mình.

Với những thông tin trên hy vọng bạn Kim Ngân đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi mô sinh học Radies của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến tổ tư vấn của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *