Nâng mũi radies là gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi radies là gì ?

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi bằng radies, restylane và juverderm là gì, phương pháp nâng mũi bằng radies có phẫu thuật không, có đảm bảo an toàn không ? Em muốn đi nâng mũi mà em sợ phẫu thuật dao kéo, em có nghe nói tại bệnh viện mình có phương pháp nâng mũi bằng radies không cần phẫu thuật, nhưng em không hiểu về phương pháp này. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em những thắc mắc của em. Em cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Hà – Q3 Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Hà thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng radies là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1. Nâng mũi radies là gì ?

Nâng mũi radies là gọi tắt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Radies. Đây là loại chất làm đầy được dùng khá phổ biến trước đây, nhưng ngày nay Restylane và Juverderm được nhiều các bác sỹ thẩm mỹ tin dùng hơn.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi bằng radies giải pháp nâng mũi không phẫu thuật.
Nâng mũi bằng radies giải pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Về phương pháp thực hiện, nâng mũi radies cũng giống như các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy (Radies) tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật.

2. Nâng mũi radies có an toàn, đảm bảo không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên, hiện nay an toàn nhất là 2 dòng sản phẩm Restylane, Juverderm đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Những sản phẩm khác hiện chưa có chứng nhận nào chứng minh.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất radies, restylane và juverderm. Theo đó, các chất này được đưa vào sống mũi và đầu mũi nhờ kim tiêm dạng Canuyn không gây tổn hại đến mũi. Do phương pháp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của nâng mũi bằng Radies so với các chất khác Ưu điểm của nâng mũi bằng Radies so với các chất khác
Ưu điểm của nâng mũi bằng Radies so với các chất khác

Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật duy trì trong khảng 1 – 1,5 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ được cơ thể đào thải và mũi trở lại như cũ. Bạn có thể tiếp tục tiêm nâng mũi sau nâng mũi bằng radies 1 thời gian để có chiếc mũi cao thanh tú, hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để cải thiện chiếc mũi của mình trở nên cao thanh tú , đẹp tự nhiên một cách vĩnh viễn.

3.Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật
[box]
  • Không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối
  • Sống mũi cao lên và dáng mũi chuẩn đẹp ngay sau khi thực hiện
  • Chi phí nâng mũi hợp lý
  • Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học
[/box]
Sau khi phẫu thuật, cánh mũi được thu nhỏ, sống mũi nâng cao tự nhiên Sau khi phẫu thuật, cánh mũi được thu nhỏ, sống mũi nâng cao tự nhiên
Sau khi phẫu thuật nâng mũi sống mũi nâng cao tự nhiên

Với những thông tin trên hy vọng phần nào giúp bạn có thông tin thêm về vấn đề nâng mũi bằng radies là gì ? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn chào đón bạn đến để được bác sĩ tư vấn cho bạn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *