Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền ?

 Thưa bác sĩ.  Em muốn đi nâng mũi bằng sụn tự thân( nâng mũi s line), nhưng em không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền hiện nay ? Em mới đi nâng ngực tại bệnh viện mình, em rất hài lòng và yên tâm với kết quả đạt được, em tính quay lại để cải thiện dáng mũi quá thấp của em. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Liên Thảo – Ninh Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Liên Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang là dịch vụ thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước thực hiện. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này thân thiện với khách hàng, không gây đau nhức ở mũi, không dị ứng chất liệu, mũi không bóng đỏ, không lộ sống, mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sường của bạn. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay ảnh hưởng sau này. Bạn có thể tìm hiểu thêm nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không để biết thêm thông tin về vấn đề bạn quan tâm.

Sau khi sát khuẩn, lấy sụn, các bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi (bảo vệ đầu mũi), dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi.  Tiếp theo, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã được sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, thanh tú, cân xứng với đường nét của khuôn mặt. Xem thêm thông tin nâng mũi bao lâu thì đẹp bạn nhé.

Về chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá : 25 – 60 triệu tùy vào cấu trúc dáng mũi của bạn.

Kết quả nâng mũi tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *