Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có nghe nói về nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ một lần, không biết nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp gì, nâng mũi S-line thì sẽ ra sao ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Mai Vi – Sóc Trăng

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Mai Vi thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì của bạn,chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ một lần là gì?

Thực tế nâng mũi là một phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi với sự kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo vô cùng an toàn đến từ Hàn Quốc. Là giải pháp làm đẹp cho mũi một cách toàn diện nhất mà không cần lo lắng về chất lượng, tạo dáng mũi hình chữ S tự nhiên nhất.

Phương pháp nâng mũi về kỹ thuật thì quá trình nâng mũi không cần phải phẫu thuật nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Đặc biệt, chỉ với 60 phút và duy nhất một lần sửa mũi đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn tác các nhược điểm mũi xấu mà bạn đã từng bị ám ảnh trước đây.

Với kỹ thuật nâng mũi S-line không phẫu thuật, sống mũi và trụ mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và làm mũi tự nhiên hơn, giúp mũi không bị lệch, co kéo.

Giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp mới nhất, kỹ thuật tiên tiến giúp mũi tạo được dáng S-line thông qua sụn tự thân 100% cho toàn bộ cấu trúc dáng mũi. Mũi tẹt, thấp, to bè hoặc bị vẹo… đều được xử lý triệt để tạo dáng mũi chữ S đẹp siêu chuẩn trên gương mặt

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không?

Nâng mũi hoàn toàn có nguy hiểm không?

Trong thực tế được lấy từ ý kiến của khách hàng đã từng nâng mũi thì nâng mũi S-line là phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật nên không xảy ra bất cứ đau đớn nào trong quá trình cấy ghếp, được bác sĩ gây tê bảo đảm mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Có thể khẳn định nâng mũi bằng sụn tự thân không gây ra nguy hiểm, bên cạnh đó còn mang lại hiệu quả kéo dài rất lâu so với các phương pháp lạc hậu trước kia. Sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó tương thích hoàn toàn với cơ thể, với công nghệ nâng mũi Hàn quốc hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn rằng nâng mũi rất an toàn.

Bên cạnh đó thời gian nghỉ dưỡng và cách chăm sóc cũng đơn giản, chỉ cần bạn nghe theo chỉ định của bác sĩ sẽ hồi phục nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Cho kết quả lâu dài theo thời gian, không xâm lấn, dị ứng trong thời gian sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu có bác sĩ giỏi thực hiện?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn an toàn và không gây ra biến chứng nào nếu như được chính bàn tay bác sĩ tài giỏi thực hiện, điều này thực sự không quá khó để bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là nơi tốt nhất, đầy đủ nhu cầu để đáp ứng làm đẹp cho chị em khi nâng mũi.

Sở hữu một đội ngũ bác sĩ tài giỏi trong và ngoài nước, có công nghệ tân tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, phòng phẫu thuật với quy trình khép kín bảo đảo độ an toàn cao. Chỉ một lần nâng mũi tại đây sẽ được hưởng chế độ bảo hành, sự tận tâm chăm sóc của chuyên gia bác sĩ. Nói đến đên, bạn Mai Vi chắc hẳn đã biết câu trả lời của mình rồi. Nếu còn bất cứ điều gì khó khăn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn, nâng mũi S-line chính là sự lựa chọn làm đẹp nhanh chóng mà hiệu quả nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *