Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn ?

Thưa bác sĩ, em có nghe nói về nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, em không biết nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp gì, kết quả khi nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn ra sao ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em để em hiểu rõ hơn về dịch vụ. Em xin cảm ơn bác sĩ. ( Bé My – Tây Ninh)

 

14988_shop1_847720

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bé My thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì của bạn,chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn vành tai, sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn thái dương mang đến giải pháp làm đẹp cho mũi một cách toàn diện nhất, tạo dáng mũi hoàn hảo không hề có chất liệu sụn nhân tạo đó chính là nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là bước ngoặt công nghệ mới nhất 2015 về kỹ thuật nâng mũi, đặc biệt, nó giúp cho những đối tượng khách hàng có dáng mũi đặc biệt cũng có được dáng mũi như ý muốn mà không lo biến chứng trong nâng mũi.

Với kỹ thuật nâng mũi cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và làm mũi tự nhiên hơn, giúp mũi không bị lệch, co kéo. Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp mới nhất, kỹ thuật tiên tiến giúp mũi tạo được dáng s line thông qua sụn tự thân 100% cho toàn bộ cấu trúc dáng mũi.

Bác sĩ chỉ định lấy sụn vành tai trong nâng mũi s line.
Bác sĩ chỉ định lấy sụn vành tai trong nâng mũi s line.

Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên là thế, tuy nhiên nó cũng có những chỉ định phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

  • Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.
  • Dị ứng sụn nhân tạo
  • Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấy đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Do đó, phương pháp nâng mũi này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn

Với công nghệ nâng mũi Hàn quốc hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhất.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.
Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *