Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và tiến hành như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và tiến hành như thế nào ?

Chào bác sĩ. Em nghe nói kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn hiện nay được nhiều người lựa chọn vì mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài. Nhưng em không hiểu kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và tiến hành như thế nào ?. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Trang, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương).

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Bạn Ngọc Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì và tiến hành như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ thế giới. Với kỹ thuật nâng mũi thông thường phải sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi. Nhưng đối với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn sẽ sử dụng 100% sụn  tự thân để nâng mũi và bọc đầu mũi. Chất liệu độn sẽ được lấy từ chính mô vách ngăn ở người sử dụng.

[box3]

[/box3]

nang-mui-bang-sun-vach-ngan-la-gi-va-tien-hanh-nhu-the-nao1

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại hoàn toàn như mũi tự nhiên. Đồng thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng, vì vậy là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu công nghệ nâng mũi S line là 1 trong những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn mới nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cho nhiều khách hàng

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng  mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu, được thực hiện trong môi trường y khoa chuyên biệt với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Trước khi thực hiện, người dùng sẽ được trải qua quá trình khám sức khoẻ toàn diện, đảm bảo đầy đủ các điều kiện tham gia vào quy trình thực hiện phương kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khoẻ, nắm bắt đặc điểm tình trạng mũi, sụn vùng cho bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về quá trình nâng mũi, tư vấn vùng lấy sụn. Bác sĩ sẽ chụp dáng mũi từ nhiều góc độ và dựng hình ảnh trước sau trên phầm mềm chuyên dụng, từ đó bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có dáng mũi đúng như mong muốn.

nang-mui-bang-sun-vach-ngan-la-gi-va-tien-hanh-nhu-the-nao2

Để quá trình bóc tách sụn sườn được diễn ra thuận lơi, người dùng sẽ được gây mê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đơn. Chất liệu độn tự thân được lấy là đoạn cuối của xương sườn, nơi quá trình tái tạo sụn được diễn ra nhanh chóng nhất, vì vậy, không để lại bất cứ một biến chứng gì ở vùng lấy sụn của người sử dụng.

Sau quá trình cắt gọt và tạo hình, chất liệu độn tự thân bằng sụn vách ngăn sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Đồng thời, kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi và hai cánh mũi, sẽ mang đến cho người dùng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, mà hoàn toàn không phải dùng bất cứ một loại chất liệu độn nhân tạo nào.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn sử dụng 100% chất liệu độn tự thân để chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Chất liệu độn tự thân bằng sụn sườn có khả năng thích nghi cao với cơ thể, không gây ra quá trình đào thảo chất liệu trong suốt thời gian sử dụng, vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Hơn nữa, chất liệu độn tự thân bằng sụn sườn không gây ra các biến chứng thường gặp với chất liệu độn tự thân, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cáp thẻ bảo hành lâu dài cho người sử dụng để đảm bảo hơn về hiệu quả và mức độ an toàn. Phương pháp thẩm mỹ này được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được xem là giải pháp hoàn hảo giúp mang lại chiếc mũi mới hoàn toàn tự nhiên cho người sử dụng, chứ không còn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

nang-mui-bang-sun-vach-ngan-la-gi-va-tien-hanh-nhu-the-nao3

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận được những phản hồi rất tích cực.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp hoàn hảo !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *