Nâng mũi bằng sụn vành tai ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng sụn vành tai ?

Thưa bác sĩ, tôi nghe nhiều nói nhiều về nâng mũi bằng sụn vành tai từ cơ thể, tôi không biết nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt tại Á Âu so với các bệnh viện thẩm mỹ khác hay không ? Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu liệu có an toàn không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.(Lan Phương, Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Lan Phương thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt của bạn ,chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, hầu hết các thông tin về thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân vành tai hay nâng mũi bọc sụn trên thị trường đều thiếu chính xác, thổi phồng dễ gây hiểu lầm cho khách hàng và độc giả. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hy vọng với những thông tin chia sẻ dưới đâu giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt tại Á Âu thực hiện.

[box3] [/box3]
Nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt tại Á Âu?
Nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt tại Á Âu?

1. Á Âu – bệnh viện thẩm mỹ đi đầu trong công nghệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Với việc ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai mang đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay trong làm đẹp dáng mũi của mình.

Không chỉ sử dụng sụn tự thân do chính cơ thể khách hàng, Á Âu tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đi tiên phong về phương pháp sử dụng sụn và hiến tặng sụn trong thẩm mỹ mũi. Chính vì vậy, chúng tôi gọi phương pháp này là  “nâng mũi bằng sụn từ cơ thể”.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Nâng mũi bằng sụn từ cơ thể là phương pháp sử dụng sụn lấy trực tiếp từ cơ thể mình (sụn tự thân) hoặc do người khác hiến tặng (sụn hiến tặng) để nâng mũi. Tuy nhiên sụn từ cơ thể chỉ có thể sử dụng cho phần chóp mũi giúp phần chóp mũi cao, thon nhỏ và dài hơn nhưng hoàn toàn không nên sử dụng để đặt để nâng cao sống mũi.

2. Được thực hiện bởi bác sĩ Hàn quốc

Bên cạnh chất liệu sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, Á Âu còn hiểu rằng vai trò của bác sĩ thực hiện nâng mũi là rất quan trọng, chiếm 50% kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi đã hợp tác độc quyền với các bác sĩ Hàn quốc như thường trực hoặc gián tiếp làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

doi-ngu-chuyen-gia

Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại cũng như mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ kết hợp giữa đặt sóng mũi bằng chất liệu nâng mũi silicon hay silitex – chất liệu độc quyền tại Á Âu với tạo hình chóp mũi đan xen với các loại sụn từ cơ thể.

Trên đây là những thông tin mà Á Âu muốn chia sẻ cùng bạn, hy vọng bạn Lan Phương đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bằng sụn vành tai có gì khác biệt tại Á Âu? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906.82.70.70/ 0902.400.269/ 0901.32.82.70

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *