Nâng mũi bao lâu thì đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành lại, mũi hết sưng,ổn định được nhiều sự quan tâm, vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành, mũi hết sưng, hết đau, mũi cho kết quả nâng mũi được tự nhiên trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn bởi vì ai đi làm đẹp cũng mong muốn có một kết quả đẹp nhanh chóng, an toàn và lâu dài. Và đó là sự mong muốn chính đáng của khách hàng.

Vấn đề nâng mũi đẹp là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu nâng mũi, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện,… Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các yếu tố tác động đến dáng mũi để có quyết định sáng suốt nhất, tránh tình trạng lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi về sau…

nang-mui-bao-lau-thi-dep

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Qúa trình này có 2 giai đoạn gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu, trong khi viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, cũng sẽ có quá trình sưng viêm tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.

Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám của bác sĩ để bác sĩ có chiều hướng tốt nhất cho bạn. Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).

Sụn tự thân với khả năng thích ứng cao khi đưa ngược lại vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Trong quá trình sử dụng không xảy ra quá trình đào thải hay biến chứng. Vì vậy mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người nâng mũi. Đồng thời chất liệu độn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, không gây ra các hiện tượng như bóng đỏ, lộ sống, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật và không lộ dấu tích dao kéo cho người sử dụng.

Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn, có thể sau 1 thời gian sụn sẽ hơi co lại nhưng điều này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến dáng mũi . Do đó, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là một vấn đề quá quan trọng vì mũi sẽ có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn
Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn

Một số trường hợp sưng lâu sau khi nâng mũi.

  • Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.
  • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
  • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.
  • Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành.
  • Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .
  • Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành, mũi hết sưng là 1 loạt câu hỏi rất khó trả lời rõ ràng cụ thể và cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được vẻ đẹp đó thật dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng ngày hay tháng. Cơ địa mỗi người mỗi khác nên sự so sánh là không đúng với khoa học và cũng không cần thiết. Nên tuân thủ hướng dẫn của Y, Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi mau có dáng đẹp chuẩn.

nang-mui-s-line-va-nang-mui-co-dien-khac-nhau-nhu-nao-1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một địa chỉ làm đẹp mũi rất đáng tin cậy được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây chuyên thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với tiêu chí đẹp dần và đẹp lâu dài,ổn định theo thời gian đặc biệt là các phẫu thuật về nâng mũi như : nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi…. giúp khách hàng có vẻ đẹp cánh mũi tự nhiên nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *