Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

[box]Thưa bác sĩ, mũi tôi khá thấp, hai cánh mũi lại to bè nên nhìn nghiêng rất xấu. Tôi muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng không có nhiều thời gian, vì tôi còn công việc gia đình. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi bao lâu thì lành và mũi đẹp tự nhiên? Chi phí nâng mũi tại bệnh viện khoảng bao nhiêu tiền?[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

nang-mui-bao-lau-thi-lanh-va-dep-tu-nhien

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng mũi bao lâu thì lành của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi bao lâu thì lành còn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài cơ địa mỗi người thì địa chỉ thực hiện nâng mũi, phương pháp nâng mũi, bác sĩ thực hiện nâng mũi, trang thiết bị máy móc hiện đại và chính sách chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là yếu tố quyết định đến thời gian lành sau khi nâng mũi.

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bởi bất cứ phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ đến lớn đều sẽ dẫn đến hiện tượng này.

lam-the-nao-de-co-mot-chiec-mui-dep-tu-nhien-nhat2Quy trình thăm khám phẫu thuật nâng mũi an toàn tại bệnh viện

Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm cách làm giảm các triệu chứng đó. Nhưng đẹp sớm, đẹp muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không. Hiện tượng sưng viêm phù nề sau phẫu thuật có 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện như nâng mũi S-line, nâng mũi hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là có thể chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn, cho bạn một chiếc mũi “chuẩn” và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì trọn đời chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

nang-mui-doc-dua-tu-xua-da-la-quy-chuan-cua-cai-dep-giau-sang2 nang-mui-s-line-co-sua-duoc-canh-mui-be-va-tet-khong3Kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nhờ trang thiết bị hiện đại và phương pháp nâng mũi tiên tiến, sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ.

Sau thời gian cắt chỉ bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào vùng mũi và kiêng ăn các loại thức ăn như thịt bò, rau muống, hải sản để vết thương nhanh lành. Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn trong khoảng 1 tháng.

Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng mũi tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ nâng mũi, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

[box2]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi không phẫu thuật[/box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *