Mũi bị bóng đỏ phải làm sao ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mũi bị bóng đỏ phải làm sao ?

Chào bác sĩ,em muốn hỏi mũi bị bóng đỏ phải làm sao ạ, em đã đi nâng mũi được hơn 1 năm, mũi của em trông khá đẹp nhưng giờ mũi bị bóng đỏ, tình trạng này xuất hiện ngày 1 liên tục thêm, nhất là khi đeo khẩu trang ra nắng. Bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao để khắc phục vậy ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Tuyết Mai – Q.Tân Bình, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuyết Mai !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao để khắc phục của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu, lựa chọn kỹ thuật nâng mũi không phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng mũi sau phẫu thuật xuất hiện những hiện tượng bóng đỏ, đau nhức khi thay đổi thời tiết… Nếu không tìm cách khắc phục nhanh chóng, mũi của bạn sẽ bị dị ứng, bị hoại tử và dẫn dến giảm chức năng của khứu giác. Với tình trạng bạn mô tả có thể bạn đã bị dị ứng với chất liệu độn và da đầu mũi của bạn quá mỏng, bác sĩ đã nâng cao sống mũi quá cao khiến da đầu mũi bị kéo theo , không thể bao bọc và bảo vệ đầu mũi nên xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

[box3]

[/box3]

nang-mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-de-khac-phuc1Việc lựa chọn đúng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc để tạo được dáng mũi phù hợp , đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là rất quan trọng. Trường hợp của bạn, nếu cả sống mũi bị đỏ thì tốt hơn hết bạn nên tiến hành thay sống mũi mới. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật ngay hoặc lấy sống mũi ra chờ 1 – 3 tháng để tái phẫu thuật. Để giải quyết được đỏ da mũi, khi phẫu thuật lại có thể sử dụng thêm vật liệu độn, hoặc giảm độ cao sống mũi hoặc thay sống khác. Trong trường hợp của bạn, nếu bị dị ứng chất liệu nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi để giảm thiểu sự căng da, bóng da đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn … từ cơ thể bạn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nang-mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-de-khac-phuc2Với nâng mũi s line hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và khắc phục triệt để tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống hoặc các biến chứng nguy hiểm.

Để được kiểm tra kỹ lưỡng và chính xác nhất về sự cải thiện tình trạng của bạn, bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *