Nâng mũi bị quá cao tháo bỏ silicon được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bị quá cao tháo bỏ silicon được không ?

Chào bác sĩ,em đã từng đi nâng mũi ít tháng trước ở một thẩm mỹ viện, sau phẫu thuật nhiều người nói em nâng mũi bị quá cao, nhìn không được tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt cho lắm, sống mũi còn bị lộ sóng nữa. Em rất lo lắng và muốn đi sửa mũi lại chứ nếu để thì thật là em rất ngại khi đối diện với ai đó, vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bị quá cao như em có tháo bỏ silicon nâng mũi được không, có sửa lại được không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Ngọc Hòa, Phú Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bị quá cao tháo bỏ silicon nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã từng gặp rất nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi không được hài lòng giống như bạn, nguyên nhân là do kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện còn thiếu sót nên không tạo được kết quả như ý. Bởi bác sĩ là người quyết định kết quả thẩm mỹ nên phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh, định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi thực hiện.

[box3]

[/box3]

nang-mui-bi-qua-cao-thao-bo-silicon-nang-mui-duoc-khong1Với trường hợp như bạn nâng mũi bị quá cao, bác sĩ sẽ xem xét thảo luận với bạn về chiếc mũi bạn mong muốn. Sau đó sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay thế bằng sụn mới đã được đo vẽ cho hài hòa với khuôn mặt của bạn. Sụn mới này được lấy từ sụn vành tai để giúp bao bọc đầu mũi, tránh tình trạng lộ sóng, hay bóng đỏ đầu mũi. Cuối cùng ,bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Với kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cùng nhiều năm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật của các bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa.

Chúng tôi là đơn vị số 1 về nâng mũi S line hiện nay, áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực, không những tạo dựng chất lượng tồn tại lâu dài mà còn đảm bảo tính an toàn.

nang-mui-bi-qua-cao-thao-bo-silicon-nang-mui-duoc-khong2Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp chuyên sửa lại mũi đã từng nâng nhưng chưa vừa ý theo công nghệ chuyển giao từ Hàn quốc cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn đẹp !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *