Nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc sụn khác nhau như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc sụn khác nhau như thế nào ?

Chào bác sĩ. Hiện nay tôi nghe nói có 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đó là: nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc sụn. Vậy 2 phương pháp này khác biệt nhau như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Liên Phương – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Liên Phương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc sụn khác nhau như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Điểm chung của 2 phương pháp nâng mũi này là kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và chất liệu tự thân để kiến tạo dáng mũi cho dáng mũi cao đẹp thật tự nhiên. Tuy nhiên có những điểm khác biệt bạn cần lưu ý như:

  • Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo ở phần thân mũi, phần đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Vì bản chất của sụn tự thân là sẽ tự teo nhỏ đi hoặc là có thể biến dạng theo thời gian ( thường là sau 3-5 năm) nên mũi lúc đầu có thể đẹp ( nếu phẫu thuật viên có tay nghề cao) nhưng dần về sau mũi có thể bị ngắn lại, có thể hơi hếch lên, thậm chí gồ ghề hoặc lộ rõ phần sụn mũi ở đầu mũi. Đặc biệt trong trường hợp miếng sụn vành tai lộ rõ ra bề mặt da ở vùng chóp mũi thì bắt buộc phải được lấy ra hết sức cẩn thận, tránh làm tổn thương rách da chóp mũi.
[box3] [/box3]

nang-mui-boc-can-va-nang-mui-boc-sun-khac-nhau-nhu-the-nao1

  • Nâng mũi bọc cân: Sử dụng sụn nhân tạo kiến tạo dáng mũi liên tục từ phần thân mũi đến chóp mũi. Sử dụng cân cơ tự thân bọc ghép lên sụn nhân tạo để làm giảm sức căng của da khi mũi được nâng cao lên và dài ra. Vì sụn nhân tạo không bị teo ngắn hay biến đổi theo thời gian và khi miếng cân ghép phát triển ổn định thì mũi sẽ không bị thay đổi ngắn đi hay gồ ghề theo thời gian.

Trong trường hợp bất khả kháng phải lấy mũi ra ( vì bất cứ nguyên nhân gì) đều được thực hiện một cách dễ dàng mà không hề làm tổn thương da vùng mũi. Hiện nay phương pháp này mang tính ưu việt hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

nang-mui-bi-qua-cao-thao-bo-silicon-nang-mui-duoc-khong2Để hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *