Nâng mũi bọc sụn có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không ?

[box]Chào bác sĩ, em đang tính đi nâng mũi,đứa bạn em nói nâng mũi bọc sụn rất an toàn, nhưng em lo không biết nâng mũi bọc sụn liệu có an toàn không, phương pháp nâng mũi bọc sụn lấy sụn ở đâu để nâng mũi ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thuận Yến – Bến Tre)[/box]

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có nguy hiểm không?Nâng mũi bọc sụn có an toàn không được nhiều chị em quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thuận Yến thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện tại, câu hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ ra đời sau cùng nhất nhưng nó lại là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục hầu hết những nâng mũi thông thường khác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp sụn tự thân , tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.Không chỉ có thế, nâng mũi bọc sụn sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai,sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhờ những ưu điểm vượt trôi trên mà nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn ,hiệu quả cho kết quả nâng mũi tự nhiên, đẹp thanh tú mà không để lại sẹo. Bạn Thuận Yến đến đây có thể đã có câu trả lời nâng mũi bọc sụn có an toàn không rồi phải không nào ? Vì vậy, bạn Thuận Yến nên nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được thực hiện nâng mũi nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *