Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không ?

Chào bác sĩ, em đang tính đi nâng mũi bọc sụn nhưng em không biết nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không, nghe mọi người nói nâng mũi bọc sụn rất an toàn và hiệu quả mà không biết thực hư ra sao ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Hồng Liên – Bàu Bàng, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo và đẹp tự nhiên hơn. Trong các phương pháp nâng mũi đó không thể không nói đến nâng mũi bọc sụn, đây là 1 giải pháp hữu hiệu để tạo chiếc mũi cao thanh thoát, thon gọn như ý mà còn khắc phục mọi nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi cũ trước đây không thể làm được.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không được chị em đặc biệt quan tâm.
Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không được chị em đặc biệt quan tâm.

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật có những ưu điểm riêng biệt, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tại là sụn tự thân được lấy từ sụn tai hay sụn vách ngăn, rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp bóng đỏ hay lộ sống mũi, không gây dị ứng, biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi lâu dài, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo có sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi tạo dáng mũi tự nhiên, mũi trông mềm mại và hài hòa với khuôn mặt hơn. Phương pháp này làm cho đầu mũi dài ra nên rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo
Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay trong việc làm đẹp cho khách hàng. Trong đó , nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân được đánh giá là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn và được đánh giá tốt nhất.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ nâng mũi uy tín, giàu kinh nghiệm , tay nghề cao , cơ sở vật chất hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn, hoàn hảo nhất và kết quả bảo hành trọn đời.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có thêm kiến thức cho vấn đề nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không ? Nếu bạn còn thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *