Nâng mũi bọc sụn có tốt không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn có tốt không ?

Hỏi : Chào bác sĩ. Em muốn đi nâng mũi bọc sụn, em không biết nâng mũi bọc sụn có tốt theo thời gian không, em đang rất băn khoăn về nâng mũi bọc sụn có tồn tại theo thời gian lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn nên vẫn còn chần chừ chưa đi nâng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Trà Mi – Q.2 Tp.HCM)

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong

Nâng mũi bọc sụn có tốt không ? – Ảnh minh họa.

BÁC SĨ TƯ VẤN :

Bạn Trà Mi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi :”Nâng mũi bọc sụn có tốt không ?” về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau :

Với những ai muốn đi nâng mũi đều mong muốn cánh mũi của mình không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kết quả được lâu dài. Vì vậy, thắc mắc của bạn Trà Mi là nâng mũi bọc sụn có tốt không cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Vậy nâng mũi bọc sụn có tốt không ? Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả tốt và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1

Kết quả trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Để tiến hành nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại. Với trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú như ý, đảm bảo kết quả nâng mũi được tốt, lâu dài.

Với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn Trà Mi sẽ được nhận thẻ bảo hành 10 năm.

Bạn Trà Mi còn băn khoăn hay thắc mắc gì có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc Trà Mi sức khỏe và trẻ đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *