Nâng mũi bọc sụn như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn như thế nào ?

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào, thời gian diễn ra trong bao lâu, quy trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện mình có đạt chuẩn không ? Em đã từng đi nâng mũi nhưng kết quả không được như ý muốn vì quy trình nâng mũi của thẩm mỹ viện đó không đạt chuẩn. Em rất lo lắng vì nếu lần này em cũng sơ xẩy như thế thì rất nguy hiểm. Vậy mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thu Cúc – Bảo Lộc, Lâm Đồng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Cúc thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1. Nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào ?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xem là 1 trong những dịch vụ nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn này không chỉ mang lại hiệu quả cao, chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ chân mũi, đầu mũi, sống mũi…mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn mang lại cho bạn 1 dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn của người Á Đông.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào được chị em quan tâm.
Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào được chị em quan tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể dáng mũi của khách hàng nhằm đưa ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất.
Bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám cho khách hàng. Bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám cho khách hàng.
Bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám cho khách hàng.
  • Bước 2: Sát khuẩn, gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo bạn không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn.
  • Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Kết thúc quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi cần tạo của khách hàng. Tìm hiểu thêm nâng mũi bằng sụn tự thân để hiểu rõ hơn sụn tự thân trong tiến trình nâng mũi của bạn.
Chỉ sau 1 h thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi đẹp hoàn hảo
Chỉ sau 1 h thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi đẹp hoàn hảo
  • Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng và bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn vào bên trong cơ thể nhằm nâng cao phần sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi. Tiếp theo, điều chỉnh dáng mũi sao cho cân đối và phù hợp nhất.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo sau này.

2. Thực hiện nâng mũi bao lâu?

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn, thời gian thực hiện kỹ thuật nâng mũi này là1 hbạn nhé. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin khi ở bất cứ nơi đâu.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi đưa ra bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *