Nâng mũi bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bọc sụn

nang-mui-sun-tu-than-2

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hiệu quả các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi dài lâu. Chỉ với thời gian phẫu thuật từ 60 – 90 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Ưu điểm

Nâng mũi bọc sụn tự thânlà phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn quốc với phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi khắc phục hiệu quả các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi dài lâu.

nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc1

Tại sao lựa chọn nâng mũi bọc sụn

1. Không bóng đỏ, không lộ sóng mũi.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc2

Nâng mũi bọc sụn với chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada.. chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau khi nâng mũi.

2. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc3

Nâng mũi bọc sụn với quy trình nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.

3. Không gây biến chứng,tổn hại cho cơ thể.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc4

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi, không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không tổn hại đến cơ thể.

4. Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc5

Do chất liệu được sử dụng trongphẫu thuật nâng mũibọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho một kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể.

5. Phục hồi nhanh chóng.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc6

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Nâng mũi bọc sụn tự thân uy tín tại Bệnh viện Á Âu.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

– Công nghệ nâng mũi bọc sụn được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợpnâng mũi bọc sụnvới các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như:thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,sửa mũi,… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

u Á.

nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc7
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc8
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc9
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc10
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc11

Đối tượng thẩm mỹ

Ai phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn?

 • 01. Mũi thấp , mũi tẹt.
 • 02. Mũi bị hư, hỏng do độn nâng mũi bằng silicon.
 • 03. Mũi đã phẫu thuật bị hỏng, lộ sóng.
 • 04. Tạo hình,cải thiện mũi sau chấn thương.

Quy trình thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp nâng mũi mà nhiều chị em lựa chọn. Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra một cách trình tự và khép kín.

1. Tư vấn thăm khám.
bac-si-tu-van-nang-mui-cho-khach-hang

Trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

3. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc13

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.
nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc14

Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

5. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi bọc sụn.

Chăm sóc sau điều trị

Để có kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên, quý khách hàng nên tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu được bác sĩ quan tâm triệt để bởi để có kết quả nâng mũi tốt nhất thì việc chăm sóc của khách hàng cũng rất quan trọng.

1. Chăm sóc sau khi nâng mũi.
 • Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
 • Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật
 • Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…
 • Chườm đá sau phẫu để giảm sưng
 • Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
 • Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.
2. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau nâng mũi.
 • Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…
 • Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay
 • Thủng đầu mũi
 • Nâng mũi bọc sụn là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.
 • Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch saunâng mũi bọc sụn tự thân. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *