Nâng mũi cần kiêng cữ gì không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi cần kiêng cữ gì không ?

Chào bác sĩ, em mới đi nâng mũi mà quên bác sĩ dặn phẫu thuật nâng mũi cần kiêng cữ gì và chú ý gì rồi, vậy bác sĩ tư vấn lại giúp em nâng mũi cần kiêng cữ gì, chú ý gì được không ạ ? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Lan Phương – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lan Phương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi cần kiêng cữ gì, chú ý gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi cần kiêng cữ gì không
Nâng mũi cần kiêng cữ gì không được nhiều chị em quan tâm.

Hầu hết tất cả các dịch vụ phẫu thuật, nâng mũi cũng có những chỉ định tương tự trong cách chăm sóc. Sau nâng mũi, nhất là trong thời gian 1 tuần đầu bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

[box]
  • Quan trọng hàng đầu là bạn cần tránh mọi sự va chạm, sờ nắn trong thời gian đầu sau nâng , bởi lúc này mũi chưa ổn định.
  • Nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào mũi trong những ngày đầu.
  • Không tự ý tháo băng dính định hình mũi,
  • Nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.
  • Uống thuốc theo đúng lời dặn của bác sĩ.
  • Tái khám đúng lịch.
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, thịt gà, rau muống…
[/box]

Chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng và kiêng cữ tốt sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối,biến chứng không cần thiết cho chiếc mũi của mình.

truoc-va-sau-nang-mui-tu-mnhien

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín,với công nghệ,kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc và các nước như Mỹ, Anh,Nhật… đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản,cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất có thể.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]