Nâng mũi cao cho nam ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi cao cho nam ở đâu đẹp

[cauhoi khachhang=”Tuấn Anh – Đồng Nai”]Thưa bác sĩ, em là con trai mà mũi tẹt rất xấu nên vẫn chưa có bạn gái. Em muốn thực hiện nâng mũi cao cho nam mà không biết địa chỉ thực hiện ở đâu uy tín, an toàn. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi cao cho nam của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui cao cho nam

Nâng mũi cao cho nam  là một giải pháp lấy lại vẻ đẹp cho nam giới nhờ vào kỹ thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn ,nâng mũi hàn quốc… tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ tư vấn cho khách hàng đó lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có cánh đẹp nhất.

Nâng mũi cao cho nam giới như thế nào là đẹp

Nâng mũi cao cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  • Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi: Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi nên chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Phương pháp nâng mũi Hàn quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ , Anh ,Hàn quốc ,Canada…đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

nang mui cao cho nam 1

  • Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp: Đối với nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nên chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ lâu dài. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả nhất.
  • Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to: Nâng mũi s line là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được cho là một phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất,không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

nang mui cao cho nam 3

nang mui cao cho nam 2

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các đại chỉ nâng mũi cho nam giới uy tín đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi cao cho nam được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng. Nếu bạn thực còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi cao cho nam, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi Hàn quốc – Nâng mũi s line

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *