Nâng mũi cấu trúc là gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Thưa bác sĩ, em có nghe nói nhiều về nâng mũi cấu trúc, em không biết nâng mũi cấu trúc là phương pháp gì, nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi s line hay không ? Em đang tính đi nâng mũi, em có biết sơ qua về nâng mũi cấu trúc mà mấy đứa bạn em nói đó  là phương pháp nâng mũi s line , không biết sự thể như thế nào ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Hà Giang – Quảng Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hà Giang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi s line không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Trước tiến, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mỹ đó. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi s line không ?
Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi s line không ?

So với kỹ thuật mổ mũi kín trước đây, bác sĩ chỉ tách một bên niêm mạc mũi và đưa sóng mũi nhân tạo vào nên việc xác định có nằm ngay ở giữa hay không là rất khó khăn và mặc dù năm ngay thì nó cũng có nguy cơ di chuyển sang 2 bên do không được cố định. Vì vậy, tỷ lệ mổ mũi bị lệch, vẹo là khá cao dù bác sĩ có tay nghề cao tới đâu cũng vẫn gặp biến chứng khi nâng mũi. Bạn có thể tìm hiểu nâng mũi có biến chứng không để hiểu rõ về vấn đề này.

Dáng mũi nâng mũi cấu trúc đẹp nhất.
Dáng mũi nâng mũi cấu trúc đẹp nhất.

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi với kỹ thuật mổ mũi mới của Hàn quốc hiện nay là nâng mũi s line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc sẽ thỏa mãn được các yêu cầu này. Mũi sẽ được bóc tách và mổ hở để tạo đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, sụn này có thể lấy từ sụn tai hay sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không lệch, vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới.
Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân bác sĩ sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhua sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới nên không thể di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

Kết quả Mai Phương Thúy nâng mũi kéo dài mũi ngắn tại Á Âu.
Kết quả Mai Phương Thúy nâng mũi kéo dài mũi ngắn tại Á Âu.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi s line không ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ nâng mũi , bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn có dáng mũi chuẩn đẹp và tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *