Nâng mũi loại nào tốt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi loại nào tốt

Tôi có khuôn mặt tròn, tôi định đi nâng mũi, tôi không biết nâng mũi cho mặt tròn nên sử dụng phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất, công nghệ nâng mũi loại nào tốt nhất để mang lại khuôn mặt đẹp và cân đối. Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Lan – Quang Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Lan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi cho mặt tròn nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Một chiếc mũi chuẩn đẹp phải có độ cong tự nhiên từ đầu mũi tới chóp mũi, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín hình hạt chanh, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chiếc mũi phải có hình dáng, kích thước phù hợp với khuôn mặt. Để có được một chiếc mũi cũng như khuôn mặt đẹp, mọi người nên tìm hiểu chiếc mũi như thế nào thích hợp với khuôn mặt của mình và từ đó có phương pháp nâng mũi hợp lý.  Đối với khuôn mặt tròn thì bất cứ phương pháp nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn muốn mũi của bạn đẹp như thế nào.

nang-mui-cho-mat-tron-nen-nang-mui-loai-nao-tot-1024x676

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, phân tích kỹ lưỡng tỉ lệ sao cho chiều dài cánh mũi bằng 1/3 tổng thể chiều dài khuôn mặt, đồng thời bạn sẽ nhìn thấy dáng mũi của mình trước với công nghệ hiện đại từ đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi mình ưng ý nhất.

Muốn có dáng mũi chuẩn đẹp và hài hòa với khuôn mặt từ mọi góc nhìn thì tiêu chí bạn phải nhận định đó là địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ thực sự uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi ngoài ra phải có sự chăm sóc hậu phẫu thật đảm bảo mới mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

doi-ngu-chuyen-gia

Mỗi ca nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa một cách tỉ mỉ, biến quy chuẩn cái đẹp chung thành riêng dựa trên những đặc điểm cá nhân của từng gương mặt. Chiếc mũi sau khi chỉnh sửa sẽ có hình dáng hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn từ 5 – 7 trung tâm thẩm mỹ trước rồi đưa ra kết quả cuối cùng và đừng quên đưa Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU vào danh sách địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả của bạn.

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – không nơi đâu có thể giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh chóng và hữu ích. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ, đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *