Nâng mũi cho quý ông - Công nghệ nâng mũi L-Line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi cho quý ông – Công nghệ nâng mũi L-Line

Nâng mũi cho quý ông là dịch vụ được đông đảo nam giới lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp, thô, to bè. Trong đó nâng mũi L-line với dáng mũi chữ L thẳng tắp nam tính là lựa chọn hàng đầu của quý ông hiện nay khi muốn thực hiện nâng mũi.

nang-mui-cho-quy-ong

Nâng mũi cho quý ông thế nào là đẹp?

Ở nam giới, một dáng mũi đẹp cần cao, sống mũi thẳng, góc tạo giữa đầu mũi và môi trên nhỏ hơn từ 90 – 95 độ, góc tạo giữa sống mũi và trán rộng hơn từ 120 – 140 độ. Theo ở tiêu chuẩn này, chiếc mũi của nam giới có độ gấp khúc rõ rệt, trông khỏe khoắn, nam tính, cho gương mặt độ góc cạnh cần thiết của một đấng mày râu. Mũi của nam giới da thường dày và có nhiều mạch máu hơn mũi ở nữ giới. Do đó, nâng mũi cho nam giới không cần chú trọng cả phần đầu mũi, sóng mũi và cánh mũi. Công nghệ nâng mũi L-line là giải pháp nâng mũi cho quý ông tiên tiến nhất hiện nay.

nang-mui-cho-quy-ong-2

Nâng mũi L-line giải pháp nâng mũi nam tính cho quý ông

Nâng mũi L-line là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi L-line tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy không chỉ cho dáng mũi cao thẳng mà còn hài hòa với khuôn mặt và giữ được vẻ nam tính.

Đặc điểm của nâng mũi L-line  đó là sống mũi L-line  có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line ở nữ giới. Để thực hiện nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nâng mũi L-line đòi hỏi tay nghề bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín có trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

nang-mui-cho-quy-ong-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép, được chuyển giao các công nghệ nâng mũi chuyên sâu, tiên tiến từ Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi L-line theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao, ưu điểm không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng mũi. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi L-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi L-line mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nam tính cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *