Nâng mũi chức năng là gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi chức năng là gì ?

Thưa bác sĩ, em có nghe nói phương pháp nâng mũi chức năng, em không hiểu nâng mũi chức năng là phương pháp gì, kỹ thuật nào áp dụng trong nâng mũi chức năng, và lý do nào nên lựa chọn phương pháp nâng mũi chức năng trong việc cải thiện dáng mũi rất thấp của mình? Em có dáng mũi khá thấp, em có tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng chưa ưng ý phương pháp nào cả, mong được bác sĩ tư vấn về phương pháp này giúp em. Em xin cảm ơn. ( Tuyết Liên – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Tuyết Liên thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi chức năng là gì áp dụng kỹ thuật nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi chức năng là phương pháp nâng mũi mới, nâng mũi phương pháp này không để lại sẹo, là một phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cấu trúc mũi để nâng mũi sao cho kết quả đẹp nhất mà không để lại sẹo. Dịch vụ nâng mũi chức năng không sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cho kết quả sau nâng mũi chức năng hoàn toàn không để lại sẹo, không biến chứng, đau rát hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngày này, mọi phụ nữ đều có thể sở hữu mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh – biểu trưng của vẻ đẹp khuôn mặt với nâng mũi chức năng.

Nâng mũi chức năng là gì áp dụng kỹ thuật nào được chị em quan tâm.
Nâng mũi chức năng là gì áp dụng kỹ thuật nào được chị em quan tâm.

1.Nâng mũi chức năng là gì?

Nâng mũi chức năng là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn sao cho không những đạt về mặt thẩm mỹ tối ưu nhất mà phải đảm bảo về mặt chức năng cấu trúc giải phẫu của mũi để không gây lộ sóng mũi, vẹo chân mũi, bóng đỏ da đầu mũi, biến dạng cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi mang đến vẻ đẹp cánh mũi hoàn thiện nhất, xử lý mọi tình trạng mũi hư tổn trước đó.

Chất liệu nâng mũi trong nâng mũi chức năng. Chất liệu nâng mũi trong nâng mũi chức năng.
Chất liệu nâng mũi trong nâng mũi chức năng.

2.Lý do nên nâng mũi chức năng?

Với bạn, có lẽ bạn là một khách hàng thông thái, đã quá mệt mỏi với quảng cáo hoa mỹ và bạn hiểu rằng để có một chiếc mũi chuẩn đẹp như ngôi sao điện ảnh thực sự không phải quá khó đối với bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao nhưng chiếc mũi đó theo thời gian như thế nào là mấu chốt vấn đề và làm sao chỉ sửa mũi một lần duy nhất đẹp mãi mãi theo thời gian thì nâng mũi chức năng mới có thể đáp ứng nhu cầu đó.

3.Kỹ thuật nâng mũi chức năng như thế nào?

* Khách hàng được gây mê toàn thân. Bạn có thể tìm hiểu thêm nâng mũi có gây mê không để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

* Bác sĩ xem xét cấu trúc mũi lựa chọn kỹ thuật

[box]
  • Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn tạo hình đầu mũi, chân mũi và lỗ mũi
  • Phẫu thuật lấy sụn tai tạo hình đầu mũi
  • Lấy mở và da vùng mông tạo hình sóng mũi
[/box]

Sau khi lấy sụn bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật mũi theo phương pháp mổ hở để kéo dài đầu mũi, dựng lỗ mũi hình hạt chanh, dựng chân mũi, tạo sóng nâng mũi s line nhờ vào sụn tai, sụn vách ngăn. Thời gian cho phẫu thuật chỉnh hình mũi hiệu quả, toàn diện đảm bảo cả 2 mặt về chức năng thẩm mỹ trung bình từ 60 – 90 phút.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc quý khách hàng nâng mũi thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *