Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Chào bác sĩ, em 26 tuổi, em ở Cần Thơ, muốn lên Tp.HCM để nâng mũi, nhưng em không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, em nghe nói nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không biết như thế nào nữa? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Hồng Thắm – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Thắm thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Nâng mũi là hình thức cải thiện cánh mũi trở nên đẹp và tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi đã phổ biến hầu hết các nước trên các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. Phương pháp này mới du nhập vào Việt Nam khoảng trên dưới 10 năm trở lại đây. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà các bác sĩ đã đưa về và áp dụng thành công tại Việt Nam giúp hàng triệu khách hàng có cánh mũi chuẩn đẹp nhất.

nang-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe-khongTại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, tùy vào hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám, đo vẽ cùng hướng dẫn khách hàng lựa chọn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi như :  Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi s line mang đến cho khách hàng chiếc mũi chuẩn đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Với việc chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ,tay nghề cao .. Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và kết quả tốt.

Nâng mũi diễn ra một cách an toàn, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ đầu mũi nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau, hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật, phương pháp nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin cậy. Đảm bảo không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho khách hàng.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai11Sau phẫu thuật mũi của bạn sẽ giống như mũi tự nhiên ban đầu. Hơn thế, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cải thiện toàn bộ hạn chế mà nâng mũi thường quy không làm được.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi cho nam giớiNâng mũi không phẫu thuật

Đến đây bạn Hồng Thắm chắc đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không của mình rồi phải không ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn may mắn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *