Nâng mũi có bị kéo mắt không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có bị kéo mắt không

Tôi muốn đi nâng mũi,tôi nghe nói nâng mũi có bị kéo mắt, tôi không biết nâng mũi có bị kéo mắt ảnh hưởng đến mắt không, nâng mũi có bị kéo mắt thì xử lý như thế nào và nâng mũi ảnh hưởng có làm mắt kém thị không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi vì tôi lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến mắt. Tôi xin cảm ơn.  (Hoàng Diệu Linh, Đồng Nai)

nang-mui-co-bi-keo-mat-anh-huong-den-mat-khong

Nâng mũi có bị kéo mắt không – Ảnh minh họa.

Trả lời :

Chào bạn Diệu Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :” Nâng mũi có bị kéo mắt ảnh hưởng đến mắt không ?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Về thắc mắc nâng mũi có bị kéo mắt không, chúng tôi xin được giải đáp giúp Diệu Linh như sau:

Nâng mũi là một ca phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp trên vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi, cải thiện dáng mũi, thu gọn cánh mũi mà không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt. Dù phẫu thuật nâng mũi có làm căng da lên một chút nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt hay vùng kéo da mắt nên bạn có thể yên tâm khi đi nâng mũi và không cần phải lo lắng nâng mũi có bị kéo mắt không nhé.

Song, để có một kết quả nâng mũi đẹp và an toàn bạn nên lưu ý tìm hiểu một số thông tin sau: 

  • Cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ: Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại là yếu tố đầu tiên để bạn cảm thấy yên tâm trước khi chọn lựa. Đội ngũ y bác sĩ là chìa khóa quan trọng nhất giúp quá trình phẫu thuật thành công và an toàn.
  • Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại độn mũi có xuất xứ nguồn gốc khác nhau, nếu không đảm bảo là chất lượng tốt nhất và có xuất xứ rõ ràng thì khi phẫu thuật sẽ gây ra tình trạng biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…
  • Chính sách bảo hành và chăm sóc sau khi phẫu thuật: Chính sách bảo hành chính là lời cam kết đồng hành cùng dịch vụ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đi đâu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến trên thế giới, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, y đức. Hơn nữa, tất cả các chất liệu độn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều là chất liệu tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ… cùng chính sách bảo hành cho dịch vụ nâng mũi, chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mà kết quả hoàn toàn tránh được những biến chứng hay khuyết điểm như tình trạng nâng mũi bị kéo mắt mà các trung tâm khác có thể mắc phải.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.
Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Nếu Diệu Linh còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *