Nâng mũi có cải thiện được mũi to không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có cải thiện được mũi to không ?

Chào bác sĩ! Tôi có mũi quá to, lỗ mũi bị hếch, tôi muốn đi nâng mũi nhưng tôi không biết nâng mũi có cải thiện được tình trạng mũi quá to, lỗ mũi bị hếch, mũi lại xấu không ? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. ( Nguyệt Ánh – Bạc Liêu)

Nâng mũi có cải thiện được mũi to không

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Nguyệt Ánh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng mũi có cải thiện được mũi quá to, lỗ mũi bị hếch không của chị về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Nâng mũi dù theo phương pháp nào đi chăng nữa thì nó vẫn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc nâng cao sống mũi, làm đẹp mũi một cách hiệu quả nhất. Trong số các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi s line được cho là giải pháp an toàn, tốt nhất hiện nay bởi không để lại sẹo mà còn kết hợp cải thiện triệt để mũi quá to, lỗ mũi bị hếch và mũi khoằm cho bạn. Với công nghệ nâng mũi s line tiên tiến, cùng bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi,, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cánh mũi cao, đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ nâng mũi số 1 Hàn quốc giải pháp làm mũi cao, đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi Hàn quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ứng dụng khá thành công và thỏa mãn mọi nguyện vọng của khách hàng về nâng mũi, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, tính hiệu quả cao cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, y đức, tay nghề cao đảm bảo là địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy cho khách hàng.

Với cánh mũi tẹt, thấp như bạn Nguyệt Ánh , để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, đẹp bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, tiến hành phẫu thuật cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.