Nâng mũi có cần gây mê không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có cần gây mê không ?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi nâng mũi s line, tôi không biết nâng mũi s line có cần gây mê hay gây tê gì không, nếu gây tê , gây mê thì thực hiện ở đâu vậy bác sĩ ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Hà Trang – Phú Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hà Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Thật sự hiếm có khách hàng nào tìm hiểu kỹ lưỡng về nâng mũi như bạn, điều này rất quan trọng vì sự hiểu biết trước khi nâng mũi là một sự chuẩn bị tâm lý cho thoải mái, tránh mọi lo lắng xảy ra giúp quá trình phẫu thuật được tiến triển tốt nhất. Công nghệ nâng mũi s line mà bạn đang quan tâm và có nhu cầu áp dụng là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất từ trước tới nay, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội , không những mang lại dáng mũi cao mềm mại, cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn, không xảy ra mọi biến chứng ngoài mong muốn.

Nâng mũi có cần gây mê không hay phải gây tê được chị em quan tâm.
Nâng mũi có cần gây mê không hay phải gây tê được chị em quan tâm.

Bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn thành các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp nâng mũi này, trong vòng 60 -90 phút là bạn đã có được dáng mũi chuẩn đẹp hoàn hảo như ý.

Do đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi bác sĩ tiễn hành lấy sụn cũng như nâng, nâng mũichỉ cần gây tê nhẹ mà hoàn toàn không cần gây mê. Trong suốt quá trình thẩm mỹ bạn có thể trò chuyện, trao đổi cùng các bác sĩ, không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU các bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng và khéo léo, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, vừa không gây ra biến chứng cho mũi của bạn. Sau khi kết thúc quy trình ,bạn có đôi chút cảm giác hơi đau nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hoàn toàn hết vào ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sau đó sẽ ổn định dần và đẹp lên một cách tự nhiên. Bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi có cần gây tê không rồi phải không nào ? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện nhan sắc của mình mà không cần lo lắng phải gây mê nhé!

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU
Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Để được tư vấn miễn phí nâng mũi có cần gây tê không và thăm khám cụ thể về dịch vụ, bạn nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *