Nâng mũi có cần xem tướng không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có cần xem tướng không ?

Thưa bác sĩ, em đang tính đi nâng mũi trong dịp hè, nhưng nhà em thì khá quan trọng vấn đề phong thủy, tướng số ,em không biết nâng mũi có cần xem tướng số thay đổi vận mệnh không nữa. Em muốn hỏi là trước khi nâng mũi có cần xem tướng không cho chắc không bác sĩ ? Em xin cảm ơn.( Thủy Trang – Quảng Nam)

[box3]

[/box3]

Nâng mũi có cần xem tướng thay đổi vận mệnh không ?
Nâng mũi có cần xem tướng thay đổi vận mệnh không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thủy Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi có cần xem tướng thay đổi vận mệnh không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng những quan điểm về tướng số đã trở thành một văn hóa nên được người Việt từ xưa đến nay rất coi trọng. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuy không phải là người coi tướng số, nhưng trong suốt quá trình nghiên cứu về chuyên môn thẩm mỹ cũng đã tìm hiểu ra rất nhiều về những vấn đề như xu hướng thẩm mỹ và cả vấn đề tướng học. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng là trước và sau khi nâng mũi cho bạn bác sĩ sẽ cố gắng kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và tướng số nhé.

Mai Phương Thúy nâng mũi tại Á Âu. Mai Phương Thúy nâng mũi tại Á Âu.
Mai Phương Thúy nâng mũi tại Á Âu.

Trước khi phẫu thuật bạn không nên đi coi tướng hay bói toán, vì thực sự việc tạo dáng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và bác sĩ thực hiện.  Khi đi nâng mũi s line tại Á Âu bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí, bạn được toàn quyền quyết định về dáng mũi của mình mà mình mong muốn.

Vì vậy, theo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì không cần phải xem tướng số trước khi thực hiện nâng mũi đâu bạn nhé. Chúc bạn sớm có một chiếc mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *