Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì hết sưng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

[box]Thưa bác sĩ, mũi em bị tẹt từ nhỏ, 2 cánh mũi lại to bè làm khuôn mặt em trông rất thô, dù mắt và miệng em được khen là có duyên. Bạn em khuyên nên thực hiện nâng mũi để tự tin trong công việc giao tiếp, nhưng em rất sợ đau nên chưa dám thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có đau không? Nâng mũi bao lâu thì hết sưng và đẹp hoàn toàn? Xin cảm ơn. (Minh Thư – Mỹ Tho, Tiền Giang).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

nang-mui-co-dau-khong-bao-lau-thi-het-sung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn, Bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu luôn luôn đạt 3 tiêu chí quan trọng, đó là đẹp tự nhiên, không đau và an toàn tuyệt đối. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Sau 1-2 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn được hướng dẫn chăm sóc vết mổ tại nhà, uống thuốc và ăn uống đúng cách để đảm bảo vết thương mau hồi phục.

bac-si-tu-van-nang-muiNâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi. Nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Độ bền của một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

cac-duong-mo-trong-phau-thuat-nang-mui-qua-duong-nao-can-biet4Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Khi nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, bạn có thể được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định 3D. Nhờ đó dáng mũi sau khi thực hiện hoàn toàn phù hợp với tổng thể gương mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên, không giả lộ, không bị bóng bỏ, người ngoài nhìn vào không thể phát hiện chiếc mũi đã qua phẫu thuật.

[box2]>>Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

>>Nâng mũi Hàn quốc

[/box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *