Nâng mũi có được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có được không ?

Chào bác sĩ, cho em hỏi nâng mũi có được hay không, em thấy nhiều người nói nâng mũi có được tốt, nhưng em không tin nâng mũi có được tốt vì thấy nhiều người cứ phải sửa mũi đi sửa mũi lại nên em lo sợ rằng sau một thời gian sau nâng mũi sẽ trở lại bình thường và có thể còn xấu hơn nên cứ chần chừ mãi nên chưa đi, mong nhận được lời giải đáp từ phía chuyên mục tư vấn. Em xin cảm ơn. (Bảo Vy – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Bảo Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi có được tốt hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi đã và đang trở thành trào lưu phổ biến giúp biến giấc mơ sở hữu dáng mũi cao thon gọn tự nhiên của nhiều người yêu thích làm đẹp hoặc vấp phải những khiếm khuyết của mũi trở nên đẹp hơn với phương pháp nâng mũi phẫu thuật nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em quan tâm, thắc mắc khi làm đẹp hiện nay xoay quanh vấn đề liệu nâng mũi có giữ được lâu không?

[box3] [/box3]
Nâng mũi có được tốt được nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, nổi bật trong số đó phải kể đến phương pháp nâng mũi s line. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi s line sử dụng chất độn là sụn tự thân( lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít( hoặc có thể không sử dụng). Bởi vậy, nâng mũi s line giúp khắc phục tối đa, triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi tự nhiên, đẹp tốt đến lâu dài

Nâng mũi S line được thực hiện không quá phức tạp nhưng để đạt được chiếc mũi đúng chuẩn S line không phải là điều đơn giản, phải là bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cộng với được đào tạo chuyên sâu về làm mũi tại nước ngoài thì mới có thể đảm bảo thực hiện được chiếc mũi thanh thoát ,đẹp tự nhiên như ý.

Hiện tại, phương pháp nâng mũi s line được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi có được tốt ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bọc sụn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành đạt!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.