Nâng mũi có gây tác dụng phụ không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có gây tác dụng phụ không ?

Thưa bác sĩ, em muốn đi nâng mũi mà còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi có gây tác dụng phụ gì sau khi nâng mũi không, em nghe nói nâng mũi sẽ gây ra tác dụng phụ rất nguy hiểm làm em lo lắng quá. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em để em có tâm lý tốt nhất trước khi đi tiến hành nâng mũi. Em xin cảm ơn bác sĩ. ( Trang Đài – Gia Lai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trang Đại thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi có gây tác dụng phụ sau khi nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bạn Trang Đài thật là một người con gái kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ việc gì cũng muốn tìm hiểu nó thật kỹ. Thực ra, nâng mũi hoàn toàn không gây ra bất bì tác dụng phụ nào cả nhưng bạn Trang Đài cũng nên tìm hiểu sâu sắc hơn về vấn đề này để có cái nhìn toàn diện hơn trước khi bắt tay thực hiện quá trình phẫu thuật nâng mũi sao cho có kết quả tốt nhất, tránh mọi xâm lấn, tổn thương và tác dụng phụ có thể gây ra.

Sự quan tâm của khách hàng ngày càng cao về tác dụng phụ khi nâng mũi.
Sự quan tâm của khách hàng ngày càng cao về tác dụng phụ khi nâng mũi.

+ Nâng mũi có gây tác dụng phụ sau khi nâng mũi không ?

Để hiểu rõ hơn và sâu hơn về vấn đề này bạn Trang Đài phải hiểu rõ về phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi ra đời và được áp dụng rộng rãi tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Phẫu thuật nâng mũi là làm cho cánh mũi được cao đẹp tự nhiên bằng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như : nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line … và ngay cả nâng mũi không phẫu thuật cũng được áp dụng một cách rất hiệu quả.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn - giải pháp nâng mũi an toàn
Công nghệ nâng mũi bọc sụn – giải pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên cũng cần phải tới một địa chỉ có uy tín và chất lượng để tránh mọi xâm lấn, tổn thương trong quá trình phẫu thuật, bởi nói đến phẫu thuật là nói đến sự rủi ro cũng tương đối cao. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi s line và một số phương pháp nâng mũi khác kết hợp đảm bảo mang tới cho chị em kết quả như mong đợi.

Khi tiến hành phẫu thuật yếu tố vô trùng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết đinh việc nâng mũi an toàn.

[box]

  • Phòng phẫu thuật được trang bị nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca phẫu thuật góp phần mang lại thành công cho ca mổ. Ngoài ra tất cả dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo tính vô trùng ở tất cả các khâu : ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào dùng trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải được sát trùng vùng phẫu thuật. Do vậy sẽ không gây ra bất cứ một sự nhiễm trùng nào.

[/box]

+ Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín không gây tác dụng phụ sau khi nâng mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đạo tạo bài bản sẽ giúp khách hàng nâng mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi bị hỏng, mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng,mũi bị biến chứng, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên nhất, quan trọng là an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây tác dụng phụ.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với những thông tin trên hy vọng phần nào bạn nắm bắt rõ hơn về vấn đề nâng mũi có gây tác dụng phụ sau khi nâng mũi không ? Để có thể có dáng mũi đẹp và bác sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *