Nâng mũi có giá bao nhiêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có giá bao nhiêu

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người trong đó có nâng mũi Hàn Quốc. Vậy nâng mũi có giá bao nhiêu? Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? Đọc bài viết sau để khám phá câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Nâng mũi có giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi có giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất nằm ở dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, tùy vào tình trạng mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. sau đây là giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

– Nâng mũi s line: là dịch vụ giúp thay đổi toàn bộ hình dáng mũi từ đầu mũi đến chân mũi. Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong vùng mũi, sau đó tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Giá của dịch vụ nâng mũi S Line dao động từ khoảng 25 – 60 triệu VNĐ.


– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, đầu mũi nhạy cảm, bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi lâu dài theo thời gian. Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giao động từ  15 – 30 triệu VNĐ.

– Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc, để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 10 – 15tr đồng.

Nâng mũi có giá bao nhiêu tại Á Âu?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, óc thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật. sau khi nâng mũi, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ sang trọng đạt chuẩn 5 sao của Bệnh viện Á Âu.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về nâng mũi có giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *