Nâng mũi có giữ được lâu không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có giữ được lâu không ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi có giữ được lâu không, em tính đi nâng mũi mà không biết nâng mũi có giữ được lâu không nữa, em có lên mạng tìm hiểu thông tin nhưng thấy không rõ ràng cho lắm. Em muốn đi nâng mũi để sửa lại dáng mũi hơi bị thấp, xấu của em trở nên đẹp hơn nhưng còn băn khoăn quá. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn. ( Trang Đài – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trang Đài thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi có giữ được lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ngoài những yếu tố uy tín, an toàn, giá cả nâng mũi… thì kết quả sửa mũi giữ được bao lâu cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng bận tâm. Qua trao đổi với bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thì mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau với chất liệu nâng mũi khác nhau sẽ mang lại độ bền khác nhau theo thời gian.

[box3][/box3]
Nâng mũi có giữ được lâu không được nhiều chị em quan tâm.
Nâng mũi có giữ được lâu không được nhiều chị em quan tâm.

Để giúp bạn thực hiện nâng mũi mà không còn phải băn khoăn ,lo lắng :”Nâng mũi có giữ được lâu không?”, chúng tôi đã tìm hiểu dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cụ thể như sau:

[box]
  • Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được cấp thẻ bảo hành 10 năm.
  • Nâng mũi bọc sụn s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được cấp thẻ bảo hành lâu dài.
  • Nâng mũi không phẫu thuật giữ được 1 -2 năm tùy theo cơ địa mỗi người.
[/box]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nơi hội tụ y bác sĩ uy tín, chuyên môn giỏi, tay nghề vững cùng bề dày kinh nghiệm, sự tận tâm nghề nghiệp, sự tận tụy phục vụ khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại của Hàn quốc, luôn tuân thủ mọi quy trình nâng mũi thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn bộ Y tế…mang đến cho quý khách hàng dáng mũi tự nhiên và đẹp toàn diện.

doi-ngu-chuyen-gia

Thẩm mỹ công nghệ nâng mũi ngoài tính thẩm mỹ, các yếu tố như độ an toàn, không để lại sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tốt sẽ giúp cho bạn an tâm giúp các bạn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu .

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc khách hàng trẻ đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *