Nâng mũi có tốt không được bao lâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có tốt không được bao lâu

[cauhoi khachhang=”Lan Chi, Q7 – Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp. Em nghe nói nâng mũi được một thời gian rồi mũi sẽ hết cao. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có tốt không, mũi cao được bao nhiêu năm? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi có tốt không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp an toàn giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, mũi gồ, điều chỉnh dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và tướng số. Nâng mũi có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi là yếu tố rất quan trọng, điều này quyết định rất nhiều đến thành công của 1 ca phẫu thuật nâng mũi và hiệu quả thẩm mỹ duy trì sau đó. Do vậy, bạn nên chọn chất liệu nâng mũi có độ bền, an toàn để có có được kết quả nâng mũi tốt.

nang mui xong bi chay nuoc mui 1

+ Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau nâng mũi. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng nâng mũi đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ thực hiện, bóc tách khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng rồi từ từ đưa chất liệu độn vào bên trong.

+ Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cũng tác động lớn đến thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi. Bạn cần chọn phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các giải pháp thông thường không làm được để mang đến kết quả tốt nhất.

Nâng mũi có tốt không?

* Đối với nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng chất làm đầy cho kết quả nâng mũi duy trì khoảng từ 18 tháng đến 30 tháng. (Mức độ ổn định còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo tương thích

* Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi: Sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cho kết quả thẩm mỹ duy trì khoảng 13 đến 15 năm, có thể duy trì lâu dài hơn hoặc ổn định tốt. (Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

nang mui o dau dep 2

nang mui o dau dep 3

nang mui sline 3

Phương pháp nào mang đến kết quả nâng mũi tốt?

Một trong những phương pháp mang đến kết quả nâng mũi tốt được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là phương pháp nâng mũi S line cấu trúc. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc được Bệnh viện trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo từ A-Z hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi có tốt không, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *